`

Clip: Cô gái trẻ khóc như mưa khi biết bạn thân sắp lấy chồng khiến dân mạng bật cười

Thứ hai, 26/02/2018 | 14:37 GMT+7

Hay tin bạn thân sắp lấy chồng, cô gái xinh đẹp làm mình làm mẩy, gào khóc như mưa khiến dân mạng bật cười.

Những đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu khóc nức nở khi sắp xa cha mẹ để về nhà chồng, hay em gái khóc khi chị đi lấy chồng, thậm chí người yêu cũ khóc vì bạn gái 'giờ đã là vợ người ta' xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội. Thế nhưng mới đây một đoạn clip quay lại cảnh cô gái xinh đẹp làm mình làm mẩy, khóc nức nở khi hay tin bạn thân sắp lên xe hoa khiến dân mạng bật cười bởi lý do cô nàng đưa ra.

Khoảnh khắc đầu tiên được quy lại là hình ảnh cô gái tóc dài vừa ôm mặt vừa khóc, tay không ngừng lau nước mắt gào thét "Mày điên à", cùng lúc đó những cô bạn khác lại cười rộ lên.

Theo như đoạn clip, khi cô bạn thân thông báo tin vui sắp lên xe hoa, trong khi bạn bè vui vẻ chúc mừng thì cô gái này lại khóc như mưa. Cô nàng xinh đẹp cứ liên tục giẫy nãy gào khóc: "Mày điên à? Tao hỏi mày đi lấy chồng thật à?". Nhận được lời đáp xác nhận từ những người bạn, cô nàng vẫn"mít ướt", "ăn vạ": "Mày điên à? Tao không thích mày đi lấy chồng!", "Mày không được đi lấy chồng!" và tiếp tục nhận được tràn cười lớn từ các cô bạn.

Clip: Cô gái trẻ khóc như mưa khi biết bạn thân sắp lấy chồng khiến dân mạng bật cười - Ảnh 1Phóng to

Cô gái trẻ khóc như mưa vì bạn thân sắp lấy chồng. Ảnh cắt từ clip.

Khi được cô bạn khác bảo rằng: "sớm muộn gì nó cũng phải lấy mà!" thì cô nàng "mít ướt" tiếp tục viện mọi lý do ngăn cản: "Tao không thích thằng ấy. Tao không thích mày đi lấy chồng!", "Chơi đã hết đâu mà đi lấy chồng"", "Nó có biết chăm con đâu mà lấy chồng"...

Đoạn clip được đăng tải trên một trang thông tin dành cho giới trẻ. Chỉ sau ít phút đã nhận được hàng nghìn lượt like, nhiều lượt chia sẻ và bình luận.

Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra thích thú trước hành động của cô gái, đồng thời cũng bày tỏ sựu chia sẻ sâu sắc với cô nàng.

Hiện đoạn clip này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
bạn thân sắp lấy chồngbạn thân lấy chồngkhóc như mưadân mạng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức