`

Clip: Mỹ Tâm vừa song ca vừa thử son Hồng Duy U23 Việt Nam tặng trên sân khấu

Thứ hai, 05/02/2018 | 10:55 GMT+7

Thỏi son được Công Phượng trao tận tay Mỹ Tâm khi nữ ca sĩ đang song ca "Niềm tin chiến thắng" với Hồng Duy cùng đội tuyển U23 Việt Nam ngay trên sân khấu.

Trong buổi giao lưu với người hâm mộ diễn ra tại SVĐ Thống Nhất, TP.HCM của đội tuyển U23 Việt Nam diễn ra chiều qua đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ đối với tất cả những người tham dự.

Ở tiết mục khép lại chương trình, khi Mỹ Tâm xuất hiện trên sân khấu và cất tiếng hát "Niềm tin chiến thắng", tất cả các cầu thủ đã "nhất trí" đẩy Hồng Duy lên song ca cùng nữ ca sĩ.

Phía sau hai người, dàn cầu thủ bá vai nhau thân thiết và cùng cất cao tiếng hát với đồng đội. Đặc biệt, đến khi bài hát sắp kết thúc, Công Phượng đã tiến lên phía trước và tặng cây son được cho là của "ông chủ" Duy Pinky (biệt danh của Hồng Duy) cho "họa mi tóc nâu".

Clip: Mỹ Tâm vừa song ca vừa thử son Hồng Duy U23 Việt Nam tặng trên sân khấu - Ảnh 1Phóng to

Công Phương và 2 cây son của "Duy Pinky". Ảnh: Fanpage U23 Việt Nam - Muối và những người thích ăn muối

"Chị đẹp" thích thú nhận thỏi son và ngay lập tức thử lên môi khi vẫn còn đang hát trên sân khấu. Khoảnh khắc thú vị này không thể thoát khỏi ống kính và sau đó cư dân mạng đã có thêm những bức ảnh chế cực kỳ hài hước!

Ảnh chế của cư dân mạng với màn thử son "gây bão" của Mỹ Tâm. Ảnh: Fanpage U23 Việt Nam - Muối và những người thích ăn muối

Đoạn clip Mỹ Tâm hát "Niềm tin chiến thắng" cùng dàn cầu thủ cũng được cư dân mạng lan truyền chóng mặt bởi sự dễ thương của những ngôi sao trên sân khấu.

Vi An (T/h)


Tin tài trợ
U23 Việt Namcầu thủ U23 Việt NamMỹ Tâm U23 Việt NamMỹ TâmDuy PinkyCông PhượngHồng Duy
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức