`

Clip: Tên cướp kéo lê cô gái hàng chục mét giữa ngã tư Sài Gòn

Thứ năm, 19/04/2018 | 15:26 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Tên cướp chạy xe máy giật túi xách, kéo lê cô gái hàng chục mét qua ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Thái Học (quận 1, TP.HCM).

Ngày 19/4, mạng xã hội Facebook lan truyền clip được camera hành trình của ô tô ghi lại cảnh cướp giật tại một ngã tư ở khu vực trung tâm TP.

Theo nội dung đoạn clip, cô gái đang đi bộ qua đường thì bị một thanh niên chạy xe máy tốc độ cao, áp sát giật túi xách.

Bị cướp, cô gái giật lại thì bị tên cướp rồ ga kéo lê hàng chục mét trên đường băng ngang qua ngã tư.

Clip: Tên cướp kéo lê cô gái hàng chục mét giữa ngã tư Sài Gòn - Ảnh 1Phóng to

Cô gái bị tên cướp kéo lê trên đường - Ảnh cắt từ clip

Dù nhiều người tham gia giao thông đang dừng đèn đỏ hướng đối diện chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng không thể làm gì được, vì tên cướp hành động quá nhanh, không thể lao vào can ngăn kịp thời giúp nạn nhân.

Theo người đăng tải đoạn clip, sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 19/4 tại góc ngã tư Nguyễn Thái Học – Trần Hưng Đạo (quận 1, TP. HCM) được camera hành trình trên xe ô tô anh ghi lại.

“Tên cướp ra tay rất nhanh, trong vòng chưa đầy 5 giây. Tôi thấy tên cướp giật phía bên kia đường liền mở cửa ô tô lao ra chặn lại nhưng không kịp. Sau khi kéo cô gái qua khỏi ngã tư, tên cướp mới buông tay và phóng xe chạy mất dạng. Nhiều người chứng kiến nhưng mọi việc diễn ra quá nhanh không thể can thiệp được”, người đăng tải clip cho biết.

Do bị kéo lê hàng chục mét trên đường nên cô gái bị xây xát ngoài da. Sau khi thả túi xách và bỏ cô gái dưới đường, tên cướp điều khiển xe tẩu thoát.

Sau khi clip đăng lên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng, bày tỏ bức xúc và lo lắng khi đi ra đường.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
Cướp giậtcướp túi xáchcướp ở sài gòn
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức