`

Clip thanh niên Việt đặt 3 chú chó con vào tủ lạnh tránh nóng được lên báo Tây

Thứ tư, 10/01/2018 | 15:49 GMT+7

Mới đây một đoạn video quay cảnh nam thanh niên nhẹ nhàng cho 3 chú chó nhỏ vào tủ lạnh để tránh nóng ở Việt Nam được báo Tây đăng tải lại khiến nhiều người chú ý.

Theo thông tin được đưa ra trên tờ Daily Mail, những hình ảnh này được quay vào hôm mùng 5/1, khi nhiệt độ tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam đạt ngưỡng 30 độ C.

Với độ dài 44 giây, người xem có thể thấy cảnh 3 chú chó con giống husky (một số ý kiến khác khẳng định là giống chó Samoyed) nằm thu lu trên 3 ngăn của tủ lạnh, gương mặt bụ bẫm đáng yêu như đang say ngủ. Dù thanh niên có đánh thức thế nào thì chúng cũng không dậy.

Clip thanh niên Việt đặt 3 chú chó con vào tủ lạnh tránh nóng được lên báo Tây - Ảnh 1Phóng to

3 chú chó nhỏ đáng yêu nằm ngoan ngoãn trong tủ lạnh. Ảnh cắt từ clip.

Video được xem và chia sẻ rất nhiều dù mới đăng tải chưa đầy một tuần. Ba chú chó trong clip là giống chó husky, chuyên sống ở xứ lạnh. Do được nuôi ở một nước nhiệt đới như Việt Nam nên giống chó này thường phải ở trong phòng điều hòa cả ngày để tránh nóng.

Chủ nhân đoạn video nói: “Trời quá nóng mà điều hòa đang được lắp. Để tránh 3 chú chó cưng không bị sốc nhiệt, tôi đưa chúng vào tủ lạnh tránh nóng”.

Khi clip xuất hiện, một số cư dân mạng đã thể hiện sự giận dữ vì cho rằng, nếu cho chó vào tủ lạnh như vậy và đóng lại, lũ chó con sẽ không có không khí để thở. Tuy nhiên, chủ nhân clip trên cho biết anh cũng để mở hé tủ lạnh chứ không hoàn toàn đóng lại.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
tránh nóngcho chó vào tủ lạnhbáo Tâythanh niên cho chó vào tủ lạnh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức