`

Cô dâu 61 tuổi lấy chồng 26 tuổi: Đếm ngược từng giờ đến ngày trọng đại

Thứ ba, 18/09/2018 | 14:03 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Chị Thu Sao, nhân vật trong câu chuyện tình yêu đặc biệt ở Cao Bằng, đang đếm ngược từng ngày mong chờ giây phút được trở thành cô dâu "đặc biệt" nhất thế gian.

Câu chuyện tình yêu của chị Lê Thị Thu Sao (SN 1957, thành phố Cao Bằng) và anh Triệu Hoa Cương (SN 1992, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) đã khiến dư luận xôn xao suốt thời gian qua. Trải qua nhiều sóng gió, dư luận cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về câu chuyện tình yêu này.

Lễ đính hôn của cặp đôi Thu Sao - Triệu Hoa Cương - Ảnh: Người Đưa Tin

Trên báo Khám phá mới đây, chị Thu Sao đã có những tâm sự ngắn trước ngày diễn ra đám cưới trong mơ của mình và chồng trẻ. Chị cho biết, ngày “trọng đại” của cả hai vợ chồng chỉ còn đếm ngược 72h đồng hồ nữa (tức thứ 5, ngày 20/9).

“Vợ chồng tôi đã chuẩn bị xong xuôi mọi thứ phục vụ đám cưới. Tôi và anh Cương đã gửi thiệp cưới đến họ hàng và bạn bè. Nhà tôi đã đặt phông rạp, bánh kẹo và chừng 20 mâm cỗ cưới, gia đình anh Cương sống trong bản nên tự làm cỗ lấy.

Cách đây 1 tháng, bố mẹ chồng tôi đã rục rịch đi chợ phiên mua sắm thực phẩm khô, gia vị,… chuẩn bị nấu cỗ cưới. Bà con trong bản cũng chuẩn bị tinh thần đến giết lợn, mổ gà phụ giúp gia đình làm chỗ thiết đãi khách khứa”, chị Thu Sao nói.

Chị Thu Sao cũng cho biết thêm mình sẽ làm việc đến hết trưa ngày (18/9) sau đó cùng con gái dọn dẹp nhà cửa đón họ hàng từ Lâm Đồng, Quảng Ninh, Hải Phòng về dự đám cưới.

Ngày “trọng đại” của cả hai vợ chồng chỉ còn đếm ngược 72h đồng hồ nữa - Ảnh: Dân Việt

Trước đó, trong tiệc sinh nhật của mình, chị Thu Sao tỏ ra vô cùng bất ngờ khi người chồng chuẩn bị cả phông rạp và biển ghi tên hai người với dòng chữ “lễ đính hôn”. Cặp đôi đã cùng nhau trao nhẫn đính hôn, cùng nhau cắt bánh ga tô trong sự chứng kiến, chúc phúc của người thân, bạn bè.

Cô dâu Thu Sao đã không giấu nổi niềm hạnh phúc khi chia sẻ về những gì mà chồng sắp cưới đã dành cho chị trong ngày sinh nhật, hôm sinh nhật của tôi, hai vợ chồng thống nhất tổ chức ăn uống với bạn bè trong buổi tiệc nho nhỏ thôi. Nhưng, chồng tôi lại bảo: “Anh có một tin bất ngờ muốn dành cho vợ”. Tôi cũng không biết tin gì, con gái tôi bận đi làm nên đã đặt cho tôi một cái bánh sinh nhật.

Ai ngờ đến chiều thấy chồng nhờ thợ dựng phông bạt đám cưới đến cắt và treo phông. Tôi có thắc mắc hỏi “Ngày sinh nhật sao lại làm phông trước?” nhưng không được tiết lộ. Đến tối lúc chuẩn bị thổi nến sinh nhật thì có người mang nhẫn đính hôn lên, anh Cương có trao nhẫn cho tôi. Lúc đó, tôi rất bất ngờ không nói được nên lời."

Sau đó, tôi mất ngủ mấy đêm vì lo lắng đám cưới. Anh Cương thấy vậy đã động viên tôi cố gắng bình tâm bởi mọi chuyện đã có anh gánh vác. Giờ tôi chỉ hồi hộp mong ngày trở thành cô dâu “đặc biệt” nhất thế gian, được lên xe hoa về nhà chồng”.

Quỳnh Chi  (T/h)

Tin tài trợ
Đính hôncô dâu 61 tuổicô dâu ở Cao Bằng
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức