`

Cô gái bị nhầm là người 'mây mưa' ở quán trà sữa: Cuộc sống đảo lộn chỉ sau 1 đêm

Thứ bảy, 04/08/2018 | 09:40 GMT+7

Chỉ sau 1 đêm, T.K.L đã phải hứng chịu “gạch đá”, những lời chửi bới, thóa mạ, thậm chí dọa giết từ cư dân mạng.

Từ tối ngày 2/8, đoạn clip “mây mưa” của cặp đôi trong quán trà sữa ở đường Bắc Sơn (phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên) được phát tán lên mạng xã hội đã trở thành đề tài bình luận gay gắt của rất nhiều người.

Hình ảnh cặp đôi "mây mưa" trong quán trà sữa ở Thái Nguyên. Ảnh cắt từ clip

Ngoài việc lên án, kêu gọi “tẩy chay” quán trà sữa ở Thái Nguyên, nhiều cư dân mạng bắt đầu truy lùng 2 nhân vật trong clip.

Liên quan đến vụ việc, hai bạn T.K.L và Nguyễn Hoàng chia sẻ rất mệt mỏi khi bị cư dân mạng “ném đá” và hiểu nhầm họ chính là 2 nhân vật trong đoạn clip “mây mưa”.

K.L. và bạn trai bị hiểu nhầm là nhân vật chính trong clip đôi trẻ mây mưa ở quán trà sữa. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ trên Zing, nữ sinh T.K.L (17 tuổi) cho biết cuộc sống của cô hoàn toàn bị xáo trộn sau 1 đêm. T.K.L sợ hãi khi phải nhận hàng loạt những lời lẽ chửi bới, thóa mạ, thậm chí và dọa đánh, dọa giết từ cư dân mạng.

Mặc dù bị oan nhưng hiện tại cô vẫn chưa dám cho bố mẹ biết vì sợ bị mắng. Tìm hiểu về nguyên nhân bị hiểu nhầm, T.K.L chia sẻ có thể vì cô có tên trùng và khuôn mặt khá giống nhân vật trong đoạn clip “mây mưa” ở quán trà sữa.

Cô gái 10X khẳng định thời điểm hiện tại cô sinh sống cùng gia đình và học tập ở Hải Phòng chứ không phải Thái Nguyên.

Trước sự chửi bới, khủng bố vô cớ trên mạng xã hội, T.K.L không đóng tài khoản Facebook mà chọn cách đối diện với sự việc. Cô nàng đã viết bài đính chính trên trang cá nhân và cầu xin cư dân mạng hãy “buông tha” cho cô và bạn trai. Tuy nhiên, bài viết này sau đó đã bị report và biến mất.

Không chỉ T.K.L mà cả bạn trai của cô cũng bị kéo vào rắc rối này. Dân mạng tìm ra Facebook của T.K.L và bạn trai, sau đó lấy ảnh của cả 2 đi phát tán, đăng tải khắp nơi để chế giễu, bôi xấu.

Hiện tại tinh thần của T.K.L và bạn trai mới tạm ổn chứ chưa thể bình thường lại.

Thu Hằng (T/h)

Tin tài trợ
mây mưaquán trà sữaThái Nguyênhiểu nhầm
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức