`

Cô gái tố đi "xe ôm Văn Minh" 10km hết 500.000 đồng: Trần tình bất ngờ của tài xế

Thứ ba, 15/01/2019 | 20:54 GMT+7

Chị V. cho hay, bắt xe ôm từ bến xe Mỹ Đình đến đường Điện Biên Phủ (quãng đường khoảng 10km) bị tài xế "chặt chém" 500.000 đồng. Tuy nhiên, tài xế lại có tường trình bất ngờ...

Chiều 15/1, phản ánh với báo chí, chị L.T.V (SN 1998, trú tại Lào Cai) cho biết: Vào sáng nay, chị đi xe khách từ Lào Cai xuống bến xe Mỹ Đình (Hà Nội).

Tài xế xe ôm Văn Minh, người bị tố "chặt chém" 500.000 đồng cho đoạn đường dài khoảng 10km - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Khoảng trưa cùng ngày, chị V. đến bến xe Mỹ Đình. Lúc này, do bị say xe lên chị quyết định bắt xe ôm để về đường Điện Biên Phủ (Ba Đình, Hà Nội).

“Để tránh bị lấy giá cao, tôi đã cẩn thận hỏi tài xế thì lái xe bảo cứ lên xe vì xe đã được trang bị đồng hồ đàng hoàng,” chị V. kể lại.

Tin tưởng, nữ hành khách đã lên xe. Tuy nhiên, khi tới điểm đến, chị V. đã tá hoả khi được báo mình phải trả 600.000 đồng cho đoạn đường dài chừng 10km.

“Lúc đó, tôi hỏi tài xế vì sao lại hết nhiều như vậy thì anh ta trà lời xe của anh có đồng hồ hẳn hoi, tiền hiện trên đồng hồ chứ anh không tự thu. Anh ta còn nói sẽ bớt 100.000 đồng cho tôi,” chị V. kể tiếp.

Bức xúc vì cho rằng mình bị chặt chém, chị V. đã lấy điện thoại ra quay video và chụp ảnh lại chiếc xe và đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

“Đi xe khách từ Lào Cai xuống Hà Nội tôi chỉ mất 350.000 đồng, trong khi đó lại phải mất tới 500.000 đồng cho một chuyến xe ôm”, chị V bức xúc.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với Người Đưa Tin, đại diện công ty xe ôm Văn Minh cho biết: “Tài xế do khách hàng phản ánh đúng là tài xế của công ty. Ngay sau khi nắm vụ việc, công ty đã triệu tập tài xế và cho viết tường trình. Tuy nhiên, tài xế Đỗ Văn T. (SN 1993, Sơn Tây, Hà Nội) cho biết đã chở từ Bắc Giang đến Điện Biên Phủ nên mới thu số đó.

Vụ việc ảnh hưởng đến rất lớn đến công ty và có mâu thuẫn trong lời của hai bên nên chúng tôi đang nhờ công an phường làm việc".

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
chặt chémxe ômxe ôm Văn Minh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức