`

Cô gái trẻ tự tin vẩy rau đến giây cuối bỗng tắt nụ cười

Thứ năm, 03/05/2018 | 19:30 GMT+7

Cô gái trẻ bưng rổ rau với vẻ mặt đầy tự tin, thế nhưng đến thao tác 'vẩy' thì cục diện thay đổi chóng mặt. Nụ cười rạng rỡ của cô nàng bỗng tắt lặng.

Không phải thịt vịt, thịt gà, cũng chẳng phải nấu món này, món kia... thế nhưng nếu ra mắt gia đình bạn trai mà được mẹ chồng tương lại giao nhiệm vụ nho nhỏ là 'vẩy rau' thì cô gái trong đoạn clip dưới đây sẽ phải 'xách dép' ra về.

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ, cầm rổ rau lớn và thực hiện thao tác “vẩy rau” với vẻ mặt không thể tự tin hơn nhưng kết cục là… cả rổ rau rớt xuống đất, văng tung tóe. Nụ cười chợt thoáng vụt tắt trên má hồng, cục diện thay đổi chóng mặt khiến nữ chính bần thần. Cô nàng luống cuống nhặt mớ rau vào rổ khiến ai xem xong clip cũng vừa cười vừa thương.

Ảnh cắt từ clip.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook khi nhận được hàng ngàn like và bình luận.Hầu hết đân mạng đều tỏ ra thích thú trước màn 'vẩy rau' phiên bản lỗi của cô gái, đồng thời không ít người lại tỏ ra quan ngại trước thực trạng 'khéo tay' nữ công gia chánh của 'con gái thời nay' khi liên tiếp các màn biểu diễn 'luộc ngô, thịt vịt, thịt gà, thịt kho tàu...' đều bị 'lỗi kỹ thuật'.

Đoạn video hiện vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
vẩy raucô gái vẩy rauclip cô gái vẩy rau
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức