`

Có phải cây hài Quang Thắng đếm tiền "phồng lưỡi"?

Thứ ba, 30/01/2018 | 20:12 GMT+7

Nghệ sĩ hài Quang Thắng chia sẻ, lúc nào mọi người cũng trêu tôi là đếm tiền phồng lưỡi.

Nghệ sĩ Quang Thắng sẽ xuất hiện trong một bộ phim hài chiếu trong Tết này. Tại buổi ra mắt bộ phim vào chiều 29/1, trước câu hỏi có phải cát-xê của Quang Thắng trong phim seri phim Chôn nhời do Đông Hồng đạo diễn rất cao đúng không? Nam diễn viên bình tĩnh đứng dậy trả lời.

Quang Thắng nói khá hài hước: "Xin lỗi mọi người vì tôi đến muộn, 6 giờ sáng 29/1 xong Táo Quân tôi mới được về. Nhưng lại còn ngồi trực ở đấy để chờ xem Công Lý có gọi điện về cho tôi không vì con Lý phải cấp cứu lúc 4h sáng hôm qua vì xoắn tinh.

Sau đó tôi về ngủ tít mít mở mắt ra thì thấy cuộc gọi nhỡ của anh Xuân Lượng. Tôi phải gọi lại ngay và thông báo đang đến luôn", Quang Thắng chia sẻ.

Nói về chuyện cát-xê phim Chôn nhời V và "truyền thuyết" đếm tiền phồng lưỡi, Quang Thắng chia sẻ:

"Lúc nào mọi người cũng trêu tôi là đếm tiền phồng lưỡi, nhưng nói đến văn nghệ sĩ thì đừng nghĩ đến tiền, cũng như làm phim cho anh Đông Hồng thì đừng nghĩ đến cát-xê. Làm với nhau tình nghĩa là chính thôi.

Tôi có sở trường là nấu thịt chó rất ngon và anh Đông Hồng, anh Quốc Anh nghiện món thịt chó của tôi.

Chính vì thế anh Đông Hồng và anh Quốc Anh bàn nhau là đợt nào làm phim cũng phải mời Quang Thắng chứ không phải vì cát-xê với vì phim đâu.

Đừng nghĩ nghệ sĩ đi làm bởi vì tiền hay gì cả, vợ tôi bây giờ đang nằm vêu mõm ở nhà kia kìa, các con bây giờ vẫn chưa kiếm được lạng sườn cho cháu" - câu trả lời hóm hỉnh của Quang Thắng khiến cả tất cả nghệ sĩ và khách mời có mặt đều không nhịn được cười.

Nam Anh (T/h)Tin tài trợ
Quang Thắng chia sẻvăn nghệ sĩmc thành trungphim hài tếtnsnd trung hiếuvai trò diễn viênSao Việtshowbiz Việt
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức