`

Côn đồ xông vào phòng cấp cứu, đánh nữ bác sĩ rách màng nhĩ

Thứ năm, 25/01/2018 | 19:14 GMT+7

Nhóm thanh niên hung hãn xông vào đánh bác sĩ Thủy rách màng nhĩ khi người này đang cấp cứu cho bệnh nhân.

Theo tin từ Công an P.6, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), cơ quan này vừa chuyển hồ sơ vụ côn đồ đánh bác sĩ Nguyễn Thị Thủy tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng lên Cơ quan điều tra, Công an TP.Đà Lạt để tiếp tục xử lý.

Thông tin về vụ việc, bác sĩ Nguyễn Đức Thuận - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, cho biết khoảng 1 giờ 45 ngày 22/1, bác sĩ Thủy đang khâu vết thương cho một bệnh nhân thì có nhóm thanh niên đòi đến gần bệnh nhân.

Bác sĩ Thủy bị đánh ngay tại phòng cấp cứu Ảnh: Tiền phong

Bác sĩ Thủy ngăn lại để tiếp tục chăm sóc vết thương thì bất ngờ một thanh niên xông vào đánh tới tấp. Sau khi tấn công bác sĩ Thủy đến thủng màng nhĩ, nhóm thanh niên liền bỏ trốn.

Công an P.6 cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, đơn vị này đã có mặt tại hiện trường. Công an sau đó xác định được  người hành hung bác sĩ Thủy là Võ Văn Tùng (34 tuổi, ngụ đường Nguyễn An Ninh, P.6, TP.Đà Lạt).

Sau khi được gia đình thuyết phục, Tùng đã đến Công an P.6 khai nhận vụ việc. Tùng có tiền án về tội giết người.

Được biết, bác sĩ Thủy mới về Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng làm việc gần 1 năm nay. Sau khi xảy ra sự việc, bác sĩ Thủy phải cấp cứu và điều trị tại bệnh viện.

Trong ngày 25/1, Công an TP. Đà Lạt tiếp tục củng cố hồ sơ, triệu tập thêm một số đối tượng liên quan để điều tra làm rõ.

Vũ Đậu (T/h)

 

Tin tài trợ
côn đồhành hung bác sĩBác Sĩcông an
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức