`

Công an Cần Thơ xác minh nhóm người thuộc 'Hội thánh đức chúa trời"

Thứ ba, 24/04/2018 | 08:04 GMT+7

Công an TP Cần Thơ cho biết đang phối hợp với Ban Tôn giáo TP xác minh, làm rõ về một nhóm người “Hội thánh đức chúa trời” xuất hiện trên địa bàn.

Trong buổi họp giao ban báo chí tổ chức chiều 23/4 tại Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ, Đại tá Nguyễn Văn Thuận, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết: Đơn vị chức năng đang phối hợp với Ban Tôn giáo Thành phố xác minh, làm rõ về một nhóm phần tử thuộc “Hội Thánh Đức Chúa Trời” xuất hiện trên địa bàn.

Đại tá Nguyễn Văn Thuận cho hay, thời gian trước, các đối tượng này hoạt động ở các tỉnh, thành phía Bắc. Tuy nhiên, do các địa phương này đấu tranh kiên quyết nên thời gian gần đây nhóm đối tượng này bắt đầu đổ về hoạt động tại một số địa phương trong vùng ĐBSCL.

"Các đối tượng này có các hoạt động tiếp cận phụ nữ ngoài xã hội, nữ sinh của các trường học để lôi kéo, dụ dỗ", ông Thuận cho hay.

Đại tá Nguyễn Văn Thuận, Phó giám đốc Công an TP Cần Thơ. Ảnh: Vietnamnet 

Hiện Công an TP Cần Thơ tập trung xác minh, làm rõ về nhóm người này. Khi có kết quả chính thức, công an sẽ cung cấp thông tin cho báo chí đồng thời không cho các phần tử xấu lợi dụng, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
Hội thánhđức chúa trờicông anCần Thơxác minh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức