`

Công an tìm kiếm Chủ tịch huyện Quốc Oai “mất tích” gần một tuần

Thứ ba, 02/01/2018 | 07:47 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Huyện Quốc Oai đã có báo cáo lên Thành ủy, UBND TP Hà Nội về sự “mất tích” bất thường của Chủ tịch UBND huyện gần một tuần qua. Hiện lực lượng Công an TP Hà Nội đang tích cực tìm kiếm...

Trao đổi trên báo chí tối 1/1, ông Nguyễn Văn Thọ - Bí thư Huyện ủy Quốc Oai (Hà Nội) xác nhận về việc ông Nguyễn Hồng Lâm – Chủ tịch UBND huyện này không đến cơ quan và điện thoại cũng tắt máy từ ngày 26/12/2017 đến nay.

Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai Nguyễn Hồng Lâm - Ảnh: Cổng TTĐT huyện Quốc Oai

Ông Thọ cho biết, huyện Quốc Oai đã có báo cáo lên Thành ủy, UBND TP Hà Nội về sự “mất tích” của Chủ tịch UBND huyện gần một tuần qua.

“Hiện lực lượng Công an TP Hà Nội đang tích cực tìm kiếm anh Lâm. Những vấn đề liên quan phải chờ kết quả làm việc của lực lượng công an”, ông Thọ cho hay.

Trước đó, ngày 26/12, Thường vụ huyện uỷ có cuộc họp, nhưng ông Nguyễn Hồng Lâm đã xin nghỉ cuộc họp này. Sau đó ông Lâm không đến cơ quan, lãnh đạo của huyện Quốc Oai cũng tìm cách liên lạc nhưng điện thoại của ông Lâm tắt máy. Gia đình ông Lâm cũng đã có báo cáo về sự vắng mặt của ông Lâm.

Theo ông Thọ, trước khi vắng mặt, những vấn đề liên quan đến ông Nguyễn Hồng Lâm đều tốt và không có biểu hiện gì bất thường.

Trao đổi với PV báo Tiền Phong về việc vắng mặt bất thường, không liên lạc được của ông Nguyễn Hồng Lâm, bà Cấn Thị Vân, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ Quốc Oai cho biết chưa thể trả lời và đề nghị liên lạc với Văn phòng huyện.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
mất tíchcông an hà nộiChủ tịch UBND huyện Quốc Oaiông Nguyễn Hồng Lâm
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức