`

Công an xác minh vụ bé gái 14 tuổi bị dụ vào nhà nghỉ "làm chuyện người lớn"

Thứ sáu, 10/08/2018 | 14:03 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Gia đình nạn nhân cho rằng, bé gái 14 tuổi bị một thanh niên dụ xuống Hà Nội đi làm thêm và đưa vào nhà nghỉ để "làm chuyện người lớn".

Báo VTC News đưa tin, gia đình cháu H. (14 tuổi, dân tộc Sán Dìu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc) mới gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng về việc H. bị một người tên Đ. dụ dỗ đến một nhà nghỉ tại Hà Nội để thực hiện hành vi đồi bại.

Theo đơn, ngày 1/8, Trần Quang Đ. (30 tuổi, trú tại xã Hợp Lý, Lập Thạch, Vĩnh Phúc) đã đến nhà dụ dỗ H. đi làm thêm trong thời gian nghỉ hè với công việc nhàn, lương cao. Do được mọi người can ngăn nên H. từ chối.

Bé gái 14 tuổi ở Vĩnh Phúc bị dụ vào nhà nghỉ để "làm chuyện người lớn". Ảnh minh họa

Ngày 2/8, Đ. tiếp tục nhắn tin dụ dỗ H. bắt taxi từ Vĩnh Phúc xuống Hà Nội và lần này H. đồng ý. Gặp nhau tại Hà Nội, Đ. được cho là dùng xe máy chở H. đến nhà nghỉ tại phường Thổ Quan, quạn Đồng Đa để thực hiện hành vi dâm ô. Sau đó, Đ. đưa cho H. 150.000 đồng để bắt xe về nhà. Đến 23h cùng ngày, H. được công an thị trấn Phùng (Đan Phượng, Hà Nội) đưa về nhà an toàn.

Trả lời báo chí, Đ. cho biết: "Tẩ cả chỉ là hiểu lầm, tôi đang bận, không có thời gian giải thích".

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Tri thức Trực tuyến, ông Hồ Văn Thắng, Trưởng công an phường Thổ Quan xác nhận vụ việc và cho biết đang xác minh đơn tố cáo vụ Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Hiện cơ quan công an đã triệu tập Đ. lên làm việc.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
công anVĩnh PhúcHà nộinhà nghỉdâm ô
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức