`

CSGT dùng xe đặc chủng chở bé trai 5 tuổi đi tìm mẹ trong đêm bắn pháo hoa

Thứ hai, 03/09/2018 | 14:52 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Thấy bé trai đi lạc, các chiến sĩ CSGT đã dùng xe đặc chủng chở bé trai đi tìm phụ huynh và phát loa trên khắp các tuyến đường. Người thân của bé trai sau đó nghe được loa, chạy đến xin nhận lại con.

Đêm 2/9, tổ công tác thuộc Phòng CSGT đường bộ và đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) làm nhiệm vụ bảo đảm giao thông phục vụ chương trình bắn pháo hoa kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại khu vực vòng xoay Mê Linh, quận 1. Lúc này, người dân đưa một bé trai 5 tuổi đi lạc đến nhờ cảnh sát giúp đỡ.

Bé trai 5 tuổi được CSGT chở đi tìm mẹ - Ảnh: Công an cung cấp cho báo chí

Bé trai trong trạng thái hoảng sợ, khóc nức nở. Các chiến sĩ dỗ dành, để bé bình tĩnh, đồng thời báo cho ban chỉ huy.

Lãnh đạo PC67 yêu cầu các chiến sĩ dùng ôtô đặc chủng chở bé trai đi tìm phụ huynh và phát loa trên khắp các tuyến đường từ vòng xoay Mê Linh đến phố đi bộ Nguyễn Huệ. Người thân của bé trai sau đó nghe được loa, chạy đến xin nhận lại con.

Được biết, cháu bé tên Lê Trọng H. (SN 2013) quê ở Trà Vinh. Hiện đang sinh sống cùng gia đình tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.

Chị L.T.N.T. (SN 1983) mẹ của cháu H. cảm động cho biết: “Được biết thành phố tổ chức bắn pháo hoa mừng ngày Quốc khánh nên gia đình cho bé đi xem. Do tính trẻ con hay đùa nghịch và chạy nhảy nên một chút lơ là của người thân đã để bé đi lạc. Rất may có các anh công an giúp đỡ nên mới tìm được bé trong đêm. Nếu không thì không biết phải làm sao”.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
đi lạcCSGTCông an TP HCM
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức