`

Đại gia Sài Gòn trình báo mất 2,8 tỷ đồng trên xe ô tô

Thứ năm, 12/07/2018 | 08:49 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Chiều 11/7, Công an TP.HCM cho biết, đang phối hợp với Công an quận 7 xác minh nội dung trình báo của ông H. (SN 1956, ngụ quận 8, TP.HCM) về việc bị mất 2,8 tỷ đồng.

Theo trình báo của ông H., vào chiều 9/7, ông điều khiển xe ô tô 4 chỗ đến chi nhánh 2 ngân hàng ở huyện Bình Chánh và quận 7 để rút tổng cộng số tiền 3 tỷ đồng. Ông H. để số tiền vào túi và đặt trên ghế ngồi phía trước của xe.

Đại gia Sài Gòn trình báo mất 2,8 tỷ đồng trên xe ô tô - Ảnh 1Phóng to

Ảnh minh họa

Đến khoảng 16h cùng ngày, ông H. lái xe ô tô đến 1 công ty chuyên về vận tải đường biển nằm trên đường Trần Xuân Soạn (phường Tân Kiểng, quận 7) và đậu xe trên lề đường, phía bờ kênh Tẻ. Khoảng 1 tiếng sau, ông H. quay lại thì hốt hoảng khi thấy cửa kính chắn gió ở vị trí ghế ngồi phía trước, bên phải đã bị đập vỡ và bị mất 2,8 tỷ đồng. Theo ông H., trên ghế chỉ rớt lại 1 cọc tiền 200 triệu đồng.

Nhận được tin trình báo, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra và xác minh nội dung trình báo. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, vị trí ông H. đậu xe không có người trông coi.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
Sài Gònđại giacông antrộm cắp
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức