`

Đắk Lắk: Khởi tố bảo vệ đâm chết nữ quản lý vì bị dọa cho nghỉ việc

Thứ tư, 19/09/2018 | 11:15 GMT+7

Do bị nữ quản lý dọa sẽ đuổi việc nếu như không viết bản tường trình, Phúc tức giận chụp lấy dao đặt trên mặt bàn rồi đâm tử vong nạn nhân ngay trong phòng làm việc.

Sáng 19/9, Công an tỉnh Đắk Lắk tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi, ngụ xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông - bảo vệ siêu thị điện máy tại huyện Krông Bông) để điều tra hành vi Giết người. Nạn nhân là chị Huỳnh Thị Phương Dung, 27 tuổi, quản lý nhân sự tại siêu thị Điện Máy Xanh Krông Bông.

Khởi tố nam bảo vệ đâm chết nữ quản lý trong phòng làm việc. Ảnh: Zing.vn

Trước đó, như đã đưa tin, chiều 9/9, ông Phạm Văn Phúc đã đến Công an xã Khuê Ngọc Điền đầu thú về việc giết người và bị bắt sau đó. Ông Phúc thừa nhận đã đâm chị Huỳnh Thị Phương Dung.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, ông Phúc khai nhận, buổi chiều cùng ngày, khi đang trực tại cổng siêu thị, ông bị một người tên Ri (ngụ huyện Krông Bông) đến gây sự. Trong lúc cự cãi, ông đã bị Ri đánh vào mặt. Được một số nhân viên của siêu thị can ngăn nên ông Ri bỏ về.

Sau đó, chị Dung đã gọi ông Phúc vào phòng yêu cầu viết tường trình và cam kết không tái phạm. Tuy nhiên, vì cho rằng mình không có lỗi, ông Phúc không chấp hành và cãi lại quản lý của mình.

Lúc này, chị Dung nói, nếu ông Phúc không viết tường trình sẽ cho nghỉ việc. Nghe vậy, ông Phúc tức giận lấy dao đang để trên bàn đâm vào cổ chị Dung. Thấy nạn nhân gục ngã, ông Phúc ra ngoài lấy xe bỏ về nhà. 1h sau, khi nghe tin chị Dung tử vong, ông Phúc đã đến Công an xã Khuê Ngọc Điền đầu thú.

Nguyễn Phượng  (T/h)

Tin tài trợ
bảo vệkhởi tốbảo vệ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức