`

Đám cưới cặp đôi đồng tính điển trai "dậy sóng" mạng xã hội

Thứ năm, 15/03/2018 | 09:15 GMT+7

Đám cưới của cặp đôi đồng tính nam Thanh Hoàng và Thanh Tuấn diễn ra khiến nhiều người sửng sốt.

Câu chuyện về đám cưới của cặp đôi đồng tính nam Thanh Hoàng (SN 1990) và Thanh Tuấn (1992) tại Cao Lãnh, Đồng Tháp được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo đó, một tài khoản cá nhân đăng tải clip cùng với những hình ảnh của cặp đôi này, đi kèm với đó là dòng trạng thái: "Đám cưới đồng tính đầu tiên tại Cao Lãng, Đồng Tháp. Chúc hai đứa trăm năm hạnh phúc".

Thay vì diện áo cưới và vest thông thường, cặp đôi Thanh Hoàng - Thanh Tuấn đã quyết định mặc áo the vàng. Ngày trọng đại của cả hai cũng diễn ra với đầy đủ nghi thức thông thường như rước dâu, rót rượu, trao nhẫn,... và đặc biệt là sự chúc phúc của gia đình 2 bên. Xem clip có thể thấy, họ toát lên vẻ rạng rỡ, hạnh phúc trong ngày vui nhất của cuộc đời.

Xem clip, nhiều người dùng mạng đã tò mò về chuyện tình của cặp đôi đồng tính này, có người đặt câu hỏi: Họ đã vượt qua định kiến như thế nào để có được một đám cưới công khai?

Vượt qua nhiều khó khăn cặp đôi đồng tính nam đã được ở bên nhau (Ảnh NVCC).

 Thanh Hoàng cho biết, cặp đôi quen nhau qua mạng xã hội. Ban đầu nói chuyện cả hai cũng dè chừng, nhưng sau một thời gian, họ mở lòng về giới tính của chính mình và những câu chuyện trong cuộc sống, vì thế họ đã bắt đầu chính thức hẹn hò.

“Từ lần đầu gặp mặt tôi đã cảm nhận Thanh Tuấn là người mà tôi sẽ gắn bó lâu dài. Tôi biết, nếu công khai chuyện tình cảm cũng như giới tính thật của mình chúng tôi sẽ gặp rất nhiều sự gièm pha, phản đối. Nhưng, con tim mách bảo nếu rời xa Thanh Tuấn tôi sẽ không thể sống được, vậy nên, tôi đã quyết nắm tay Thanh Tuấn để tiến về phía trước”, Thanh Hoàng chia sẻ.

Đám cưới cặp đôi đồng tính điển trai "dậy sóng" mạng xã hội - Ảnh 2Phóng to

Cặp đồng tính nam hạnh phúc vì những gì họ đã có được (Ảnh NVCC).

Đúng như những gì Thanh Hoàng nghĩ, khi công khai mối quan hệ, họ đã gặp không ít sự phản đối, ánh mắt kỳ thị của bạn bè, người thân.

“Bố mẹ tôi nói không thể chấp nhận chuyện tình cảm này được. Thậm chí, mẹ tôi đã khóc rất nhiều để tôi thay đổi quyết định.

Rồi bạn bè, mỗi lần chúng tôi đi qua, người thì bĩu môi, người lại nói rất khó nghe. Nhưng chúng tôi bỏ qua hết, chấp nhận ở bên nhau là sẽ cùng nhau chịu mọi lời cay đắng. Yêu nhau 5 tháng, cả 2 chúng tôi luôn thể hiện sự chân thành với nhau, vì thế bố mẹ cũng xuôi lòng và cho chúng tôi làm đám cưới, được ở bên nhau”, Thanh Hoàng bộc bạch.

Đám cưới của họ dưới sự chứng kiến của bố mẹ hai bên (Ảnh NVCC).

Ngày cưới, cả hai hạnh phúc bên nhau, đặc biệt hơn nữa, hai bên gia đình đã có mặt để chúc phúc cho họ. Thanh Hoàng vui vẻ nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng giữ chặt tình yêu này và mong muốn hạnh phúc của mình sẽ lan tỏa và truyền cảm hứng đến những ai đã từng ở trong hoàn cảnh của tôi.

Dư luận chắc chắn sẽ “tấn công” những cặp đôi đồng tính, nhưng nói là việc của họ, còn tôi không quan tâm và muốn sống cho chính bản thân mình”.

Mai Hằng

đám cướimối tình đồng tínhđồng tính namlàm đám cưới
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức