`

Đâm xe vào cây, nữ diễn viên 21 tuổi tử vong

Chủ nhật, 08/04/2018 | 20:17 GMT+7

Nữ diễn viên Thái Lan mới bước sang tuổi 21 đã qua đời sau vụ tai nạn giao thông. Cơ quan chức năng đã phải điều động máy cắt kim loại để có thể đưa được thi thể của cô ra bên ngoài.

Tờ Bangkok Post đưa tin nữ diễn viên nhí một thời của Thái Lan Natnicha Cherdchubupagaree qua đời hôm 7/4 sau một tai nạn giao thông. Natnicha mới bước sang tuổi 21.

Theo thông tin từ cảnh sát Thái Lan cho biết, Natnicha Cherdchubupagaree tử vong do mất tay lái khi đang điều khiển chiếc xe BMW khi lưu thông trên đường do mưa lớn và đừng trơn. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, cảnh sát ngay lập tức có mặt nhưng vì va chạm quá lớn, nữ diễn viên 21 tuổi đã qua đời. Vụ việc xảy ra ở tỉnh Phra Nakhon Si Ayutthaya (Thái Lan).

Đâm xe vào cây, nữ diễn viên 21 tuổi tử vong - Ảnh 1Phóng to

Nữ diễn viên Natnicha Cherdchubupagaree mới bước sang tuổi 21.

Cơ quan chức năng đã phải điều động máy cắt kim loại để có thể đưa được thi thể nữ diễn viên ra bên ngoài. Thi thể Natnicha Cherdchubupagaree sau đó được đưa đến Bệnh viện Đại học Thammasat.

Natnicha Cherdchubupagaree là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Thái Lan. Cô nổi tiếng từ năm 5 tuổi nhờ tham gia phim Keaw Ta Wan Jai bên cạnh Chompoo Araya.

Được đánh giá cao sau tác phẩm đầu tay, Natnicha Cherdchubupagaree tham gia hàng loạt tác phẩm như Ghost Mother, Werewolf in Bangkok, Porn Prom Onlaweng... Cô còn đóng nhiều quảng cáo, phát hành album riêng, làm người mẫu tạp chí. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô không thực sự tỏa sáng như ngày nhỏ.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
nữ diễn viên hái lan qua đờinữ diễn viên qua đờinữ diễn viên 21 tuổi tai nạn giao thông
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức