Dẫn đầu bình chọn nhóm, Á hậu Huyền My lọt top những hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2017

Vòng bình chọn đầu tiên của cuộc thi Miss Grand Slam 2017 (Hoa hậu của các hoa hậu) đang dần khép lại. Đại diện Việt Nam, Á hậu Huyền My xuất sắc có mặt trong lần công bố thứ 3 của chuyên trang sắc đẹp Global Beauties.

Đây đã là năm thứ 20 Miss Grand Slam được tổ chức. Tại vòng đầu tiên, 128 thí sinh được chia thành 16 nhóm, mỗi nhóm 8 người. Có 4 thí sinh từ mỗi nhóm được đi tiếp vào vòng trong, 3 trong số đó được chọn bởi ban giám khảo và gương mặt còn lại quyết định bởi phiếu bình chọn của khán giả.

Sau 24 cái tên đầu tiên được hé lộ, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa mới công bố thêm 8 gương mặt được bước tiếp vào vòng trong.

Thuộc nhóm 10, đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Huyền My đã xuất sắc giành được số phiếu bầu chọn lớn nhất (37%) và theo đó, lọt vào top 64.

Trong năm 2017, trong 5 cuộc thi thuộc hệ thống Grand Slam, Huyền My là đại diện thành công nhất của Việt Nam khi đạt thành tích top 10 Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hiện tại kết quả vẫn đang được cập nhật trên website Global Beauties. Và Top 64 được công bố đến thời điểm hiện tại đã cho thấy những gương mặt nổi bật:

Đương kim Hoa hậu Thế giới Manushi Chhillar, người Ấn Độ.

Đại diện Venezuela - top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Đại diện Philippines - top 10 Hoa hậu Hoàn vũ.

Mỹ nhân Brazil - top 10 Hoa hậu Hoàn vũ.

Aurore Kichenin đến từ Pháp - Top 5 Hoa hậu Thế giới 2017.

Martha Martinez đại diện Colombia - Á hậu 1 Hoa hậu Siêu quốc gia 2017.

Snizhana Tanchuk - Ukraine - Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

Tulia Alemán - Venezuela - Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

Á hậu 2 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế người Philippines.

Nikola Uhlirova, Á hậu 4 Hoa hậu hòa bình Quốc tế 2017, người Cộng hòa Séc.

Ksenia Alexandrova - đại diện Nga tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Hiện tại, kết quả của nhóm 11 có sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (top 40 Miss World - Hoa hậu thế giới 2017) cũng đã được xác định. Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties sẽ sớm công bố những cái tên còn lại với công chúng trên toàn thế giới.

Đồng Trang (T/h)