`

Dân mạng 'phát cuồng' chú chó 4 tuổi, nặng 50kg, biết phân biệt tiền

Thứ sáu, 09/03/2018 | 10:57 GMT+7

Chú chó 4 tuổi, nặng 50kg có khả năng "ăn cả thế giới", biết phân biệt giấy và tiền... ở Sài Gòn 'đốn tim' cư dân mạng.

Nhiều người ao ước có được một chú chó giống như chú chó 4 tuổi ở Sài Gòn đang được cư dân mạng xôn xao này.

Không chỉ có ngoại hình mũm mĩm đáng yêu, chú chó này còn khiến nhiều người phát cuồng bởi sức ăn kinh khùng có thể 'ăn cả thế giới', đồng thời chú chó này rất tinh nhanh, biết phân biệt đâu là tiền, đâu là giấy, tự càm tiền đi mua xúc xích.

Theo chia sẻ của chủ nhân chú chó này, chú chó tên là Lu, 4 tuổi, được cậu chủ mua về với giá 250 ngàn. Từ bé, Lu đã nhận được sự chăm sóc đặc biệt của mọi người trong gia đình. Sau khoảng 1 năm ăn uống, bồi bổ, Lu đã phát tướng hơn những chú chó cùng giống, cùng tuổi. Hiện tại, khi sắp tròn 4 tuổi, Lu đã đạt cân nặng 50kg.

Chú chó Lu có thể phân biệt đâu là tiền đâu là giấy.

'Vì Lu cao, chắc thịt nên dù nặng kg vẫn không thấy quá mũm mĩm. Khẩu phần ăn mỗi ngày của Lu trong 2 năm trở lại đây là sáng: một bịch xúc xích 22 ngàn và một hộp sữa tươi, 3 giờ chiều sẽ một tô bún riêu hoặc một tô cháo dinh dưỡng, 10 giờ tối ăn thêm một tô cơm trộn. Trong ngày còn có các bữa phụ là hạt, phô mai, thức ăn khô,...' - chủ nhân của chú chó chia sẻ.

Lu không quá kén ăn, chú chó thích ăn đồ khô, đồ bổ dưỡng. Cũng vì quá đáng yêu nên Lu thường xuyên được hàng xóm cho tiền để thoả ham muốn được ăn đồ ăn ngon.

Chú chó Lu rất ngoan và biết nghe lời, khi đến chỗ đông người Lu thường làm theo chỉ dẫn của chủ, và không bao giờ có hành động phá phách.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
chú chó 4 tuổichú chó ăn cả thế giớichú chó ở sài gòn
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức