`

Dàn người đẹp đọ sắc tại lễ ra mắt dự án đào tạo ngôi sao tiền tỷ

Thứ tư, 01/08/2018 | 11:13 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Dự án tìm kiếm và đào tạo tài năng nghệ thuật mang tên “Ngôi Sao Danh Vọng – Leading Star Project" vừa được ra mắt tại Hà Nội chiều qua, 31/7.

Tới tham dự sự kiện là hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí như:Hoa Hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân, Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, siêu mẫu Khả Trang Nhà thiết kế Cory Dũng Trần, Nhà thiết kế Bùi Đức Hùng…

Nam vương Ngọc Tình và Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu Thu Ngân trên thảm đỏ.

Hoa Hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thuỷ.

Hoa Hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh.

Đặc biệt là sự có mặt của Hoa hậu Quốc tế -Miss Global 2017 Barbara Vitorelli người Brazil với tư cách ban giám khảo của cuộc thi.

Miss Global 2017 Barbara Vitorelli.

20 “ngôi sao tiềm năng” được tuyển chọn sẽ có cơ hội tham gia biểu diễn tại 6 sàn diễn thời trang danh giá Quốc tế như: New York Couture fashion week, LA Fashion Week, Vancouver Fashion Week, Philippines Fashion Week, Dubai Fashion Week, Paris Fashion Week....

Đặc biệt, 10 “ngôi sao tiềm năng” sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự 10 cuộc thi sắc đẹp thế giới 2018 mà đơn vị tổ chức đang giữ bản quyền.

Trong sự kiện, BTC đã công bố cuộc thi thứ 10 mà họ chính thức nhận được bản quyền tham dự là Miss Global, một trong những cuộc thi nhan sắc dành cho nữ hàng đầu thế giới.

Miss Global 2017 trao bản quyền tham dự Miss Global cho đại diện Việt Nam là Nam vương Ngọc Tình.

Miss Global 2017 Barbara Vitorelli được ủy nhiệm đến Việt Nam trao bản quyền tham dự Miss Global ngay tại lễ ra mắt dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading Stars Project” tại Hà Nội.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - nhà sáng lập dự án.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn chia sẻ: “Chúng tôi tuyển chọn từ những người đã hoạt động nghệ thuật, thuộc Top 3 cuộc thi quốc gia đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi quốc tế năm 2018. 10 bạn còn lại sẽ được đào tạo, chuẩn bị hành trang cho các bạn dự thi và có đủ điều kiện để tham dự các cuộc thi nhan sắc, người mẫu năm 2019”.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
người đẹphoa hậuđào tạo ngôi sao
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức