`

Đang neo đậu tại bến để sửa chữa, tàu cá bỗng nhiên bốc cháy

Thứ hai, 05/02/2018 | 21:15 GMT+7

Đang neo đậu trong bờ để sửa chữa, tàu dịch vụ hậu cần nghề cá Long Khánh 79 bất ngờ bốc cháy, ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn tài sản, vật dụng trong phòng ngủ thuyền viên.

Khoảng 16 giờ 45 ngày 5/2, tàu tàu dịch vụ hậu cần Long Khánh 79, biển kiểm soát QB 91679 TS, đang neo đậu trong cảng cá Phước Tỉnh (xã Phước Tỉnh, H.Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu) để sửa chữa thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Đang neo đậu tại bến để sửa chữa, tàu cá bỗng nhiên bốc cháy.  Ảnh: Thanh Niên 

Đại diện chủ tàu cho biết, lúc tàu bị cháy có nhiều công nhân trên boong đang cắt, hàn, sửa chữa tàu. Ngọn lửa cháy phát ra từ một đống mút trên boong tàu, sau đó nhanh chóng lan rộng.

Ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn tài sản, vật dụng trong phòng ngủ thuyền viên, cháy lan lên cabin tàu.

Hơn 30 phút sau, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Ảnh: Thanh Niên 

Nhận được tin báo, lực lượng Đồn Biên phòng Phước Tỉnh, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã huy động  lực lượng đến khống chế ngọn lửa. Nhân viên một cửa hàng xăng dầu cạnh đó cũng đã dùng nước để dập lửa. Hơn 30 phút sau, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Trước đó hồi tháng 10/2017 tại Sóc Trăng một tàu cá cũng bị cháy do bất cẩn trong lúc hàn, thợ hàn đã để tia lửa bắn vào buồng chứa dầu gần đó dẫn đến phát hỏa, toàn bộ phần khoang tàu và khu vực buồng lái bị hư hỏng rất nặng, ước tính thiệt hại khoảng 300 triệu đồng.

Vụ cháy tàu ở Sóc Trăng hồi tháng 10/2017 làm thiệt hại nặng. Ảnh: Báo Giao Thông 

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
cháy tàuneo đậusửa chữabốc cháyvũng tàu
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức