`

Đề nghị truy tố 9X chuốc thuốc mê cưỡng bức "người trong mộng"

Thứ năm, 03/05/2018 | 11:15 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Có tình cảm với bạn gái kém mình 7 tuổi nhưng bị từ chối, nam thanh niên đã lê kế hoạch chuốc thuốc mê rồi giở trò đồi bại với nạn nhân.

Ngày 2/5, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết, đã hoàn tất kết luận điều tra và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án cho Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp để đề nghị truy tố Lê Quang Tự (SN 1995, ngụ xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn) về hành vi hiếp dâm.

Nạn nhân là Hoa* (SN 2002, trú cùng xã).

Hình minh họa - Ảnh: Internet

Theo kết luận điều tra, Tự và Nguyễn Xuân Mẫn (SN 1995, trú xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn) là bạn bè làm chung trong công ty.

Ngày 18/8/2017, Tự nói với Mẫn có tình cảm với Hoa nhưng bị từ chối. Tự "tâm sự" rằng muốn giở trò “gạo nấu thành cơm” để buộc Hoa yêu mình. Nghe thấy vậy, Mẫn nói sẽ giúp Tự mua thuốc mê để cho Hoa uống.

Khoảng 12h hôm sau, Tự rủ Hoa đến nhà mình chơi. Tại đây, Tự và Mẫn pha thuốc ngủ mua trước đó cho vào ly nước mời Hoa uống.

Thấy Hoa mê man, Tự đưa chị này vào phòng rồi thực hiện hành vi đồi bại. Mặc cho nạn nhân tỉnh lại van xin, chống cự nhưng Tự vẫn quyết thực hiện hành vi đến cùng.

Gia đình nạn nhân sau đó đã làm đơn tố cáo hành vi của Tự đến cơ quan công an.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi!

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
hiếp dâmQuảng Namchuốc thuốc mê
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức