`

Đêm tân hôn của cặp vợ chồng trẻ khiến cư dân mạng 'hết hồn' với màn 'đếm tiền mỏi tay'

Thứ ba, 29/05/2018 | 15:48 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đoạn clip ghi lại cảnh cặp vợ chồng son ngậm ngùi mất luôn đêm tân hôn chỉ để cùng nhau đếm tiền mừng của hội bạn bè 'lầy lội' khiến dân mạng ôm bụng cười.

Ngày cưới sẽ vô cùng tuyệt vời khi có sự góp mặt của tụi bạn thân, đặc biệt là hội bạn 'lầy lội'. Thế nhưng, không ít cặp vợ chồng phải khốn đốn sau màn vui không tưởng ấy là màn đếm tiền cưới 'bá đạo' ngay giữa đêm tân hôn.

Mới đây, một tài khoản facebook có tên Hùng Lê đã chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại cảnh 'dở khóc dở cười' khi đếm tiền mừng cưới của hội bạn thân trong đêm tân hôn của cặp vợ chồng trẻ.

Chủ nhân bài viết hài hước chia sẻ: “Đám cưới và nỗi kinh hoàng mang tên “anh em bạn bè thân thiết”, thế này thì đêm tân hôn còn làm ăn được gì nữa“.

Màn đếm tiền mừng cưới 'xuyên đêm' của cặp vợ chồng trẻ.

Trong clip, hình ảnh chiếc hộp quà tặng của hội bạn thân toàn tờ tiền mệnh giá 1.000 đồng kèm với viên xốp.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng gây chú ý và nhận hàng ngàn lượt thích từ cộng đồng mạng.

Bạn Phương Anh chia sẻ, "Mình chưa rơi vào trường hợp này bao giờ. Nhưng dạo gần đây, xem trên các diễn đàn mạng thì thấy cô dâu chú rể ngày nay hay phải thức đêm để đếm phong bì hội 'lầy lội' này nhỉ. Thế này thì còn tân hôn nỗi gì".

Hay như tài khoản H.N.D bình luận, “Ngoài người yêu cũ thì đám cưới nên đề phòng hội bạn thân, bọn chúng như quả bom nổ chậm có thể phát nổ bất cứ khi nào. Đấy! Chắc chắn nhìn số tiền lẻ này chúng đã cất công ngày tháng đi đổi đây mà!”.

Ảnh cắt từ clip.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mỹ An (T/h)

Tin tài trợ
dân mạngtiền cướihội bạn lầy lộiđêm tân hôn
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức