`

Đi ăn giỗ, để gần 100 triệu trong cốp xe nhưng... quên khóa

Thứ sáu, 19/01/2018 | 09:49 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Chị Hiền để gần 100 triệu đồng vào cốp xe máy rồi đi ăn giỗ. Do quên đóng khóa cốp xe nên chị Hiền bị kẻ gian lấy trộm toàn bộ số tiền trên.

Sáng 19/1, Công an huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, đơn vị vừa hoàn tất thủ tục trao trả tài sản cho chị Trần Thị Hiền, là nạn nhân trong vụ mất trộm số tiền gần 100 triệu đồng.

Hình minh họa

Trước đó, chị Hiền chạy xe máy đến nhà mẹ ở thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang) để ăn giỗ. Lúc này chị Hiền để số tiền 99.770.000 đồng trong cốp xe nhưng lại quên đóng khóa cốp.

Đến khoảng 19h40 cùng ngày, chị Hiền kiểm tra và phát hiện số tiền trên bị mất trộm nên trình báo sự việc đến Công an thị trấn Thuận An và Công an huyện Phú Vang.

Vào cuộc điều tra, công an đã bắt giữ được đối tượng gây án. Sau đó cơ quan công an đã thu giữ số tiền gần 100 triệu đồng từ nghi phạm để trả lại cho chị Hiền.

Xúc động trước sự nhiệt tình, trách nhiệm của lực lượng công an, chị Hiền đã viết thư cảm ơn gửi tới Công an thị trấn Thuận An, Công an huyện Phú Vang và Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
trộm cắpThừa Thiên-Huế
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức