`

Đi chơi dịp nghỉ lễ, đôi nam nữ thương vong vì va chạm với xe buýt

Thứ hai, 30/04/2018 | 20:15 GMT+7

Vụ va chạm mạnh khiến một nữ sinh 17 tuổi tử vong, nam thanh niên bị thương nặng. 

Khoảng 8h20' 30/4, tại xã An Phú, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe buýt và xe gắn máy khiến 2 người thương vong. 

Theo đó, nữ nạn nhân tử vong được xác định là N.T.B.T, 17 tuổi, trú ở xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên. Còn nam thanh niên đi cùng (chưa xác định được tên tuổi) cũng bị thương nặng đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên.

Xe buýt đã kéo lê xe máy một đoạn gần 10 m sau đó mới dừng hẳn

Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên xe buýt mang BKS: 78B – 00678 của Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Cúc Tư chạy tuyến số 8, chở hơn 10 hành khách, từ Thị xã Sông Cầu về TP. Tuy Hòa theo trục đường ven biển của tỉnh Phú Yên, khi đến địa phận xã An Phú, TP. Tuy Hòa thì xảy ra va chạm với xe máy BKS: 78 AD 02037 di chuyển ngược chiều.

Chiếc xe buýt đã kéo lê xe máy một đoạn dài gần 10 m thì mới dừng lại. 

Hậu quả, 2 người trên xe máy bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên, nhưng do vết thương quá nặng nên N.T.B.T được xác định đã tử vong.

Một nhân chứng khác cho biết, có thể hai thanh niên đang đi chơi dịp nghỉ lễ thì xảy ra tai nạn thương tâm. 

Ngay sau tai nạn, tài xế lái buýt đã rời khỏi hiện trường. Hơn 10 người đi trên xe buýt, tự di chuyển về trung tâm TP. Tuy Hòa.

Thanh Bình (T/h) 

Tin tài trợ
Nghỉ lễtai nạn giao thông dịp nghỉ lễđôi nam nữtin Phú Yên
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức