`

Điều tra vụ con trai truy sát cha đến chết

Thứ hai, 16/04/2018 | 14:54 GMT+7

Sau khi bị cha ruột la mắng và đánh, sẵn có hơi men trong người Thắng cầm dao truy sát, đâm cha ruột nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Ngày 16/4, Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp Công an TP Phan Thiết tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra nguyên nhân vụ án mạng đau lòng xảy ra tại tổ 30, khu phố C, phường Thanh Hải, TP Phan Thiết. Nghi can gây án và nạn nhân có mối quan hệ cha con.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 15/4, Nguyễn Thắng (30 tuổi) sau khi đi nhậu về đã xảy ra cãi vã với cha ruột là ông Nguyễn Chuyên (51 tuổi) tại nhà.

Nơi xảy ra án mạng. Ảnh: vietnamnet.vn

Ông Chuyên đánh Thắng, bực tức Thắng lấy dao tấn công ông Chuyên, khiến ông này hoảng sợ bỏ chạy ra khỏi nhà, cầu cứu người dân. Thắng rượt theo tiếp tục đâm.

Ông Chuyên bị đâm 4 nhát, chạy được khoảng 100 mét thì gục xuống đường. Khi người dân đến để đưa ông đi cấp cứu thì Thắng hăm dọa, cản đường và thách thức sẽ đâm người nào đưa cha mình đi bệnh viện.

Khi Công an phường Thanh Hải đến mới đưa được ông Chuyên đi bệnh viện nhưng ông đã tử vong.

Hiện Thắng bị Công an phường Thanh Hải tạm giam tại trụ sở, đồng thời cơ quan chức năng cũng tiến hành lấy lời của nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Vụ án đang được làm rõ.

Đồng Trang  (T/h)


Tin tài trợ
tỉnh bình thuậnthành phố Phan Thiếtán mạngcon đâm chatruy sát...
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức