`

Điện thoại Samsung trong tương lai sẽ có màn hình ở cả mặt trước và sau

Thứ ba, 09/01/2018 | 18:53 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Trong năm 2019 có thể Samsung sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh có hai màn hình trước và sau.

Samsung hiện đang sử dụng công nghệ màn hình cong cho các dòng điện thoại thông minh của mình như Galaxy S8. Và có vẻ như hiện họ đang cố gắng tìm ra các công nghệ mới để thay đổi hoàn toàn diện mạo cho chiếc điện thoại thông minh trong tương lai.

Một bằng sáng chế gần đây được phát hiện bởi blog LetsGoDigital của Hà Lan đã cho thấy một số ý tưởng thiết kế mà Samsung dành cho điện thoại thông minh trong tương lai. Theo đó, chiếc điện thoại sẽ có màn hình hiển thị bao quanh cả mặt trước và mặt sau.

Mẫu điện thoại có màn hình hai mặt trùm lên cả viền dưới của Samsung

Dưới đây là một số tính năng mà Samsung có thể sử dụng cho chiếc điện thoại thông minh tương lai của mình.

Thiết kế đầu tiên cho thấy chiếc điện thoại thông minh với một màn hình hiển thị liên tục bao quanh tất cả các mặt của chiếc điện thoại, với hai màn hình ở cả mặt trước và mặt sau của thiết bị. Điều này sẽ cho phép người dùng có hai tùy chọn để xem trên thiết bị.

Tương tự như cách điện thoại thông minh có thể chuyển từ chế độ chân dung sang chế độ nằm ngang, tùy thuộc vào cách bạn giữ điện thoại, mà mô hình này có thể chuyển vị trí xem từ trước ra sau.

Đây là một bước ngoặt cho điện thoại thông minh trong tương lai 

Thiết kế thứ ba cho thấy một điện thoại thông minh với màn hình cong ở phía dưới cùng của thiết bị. Một thiết bị như vậy chắc chắn sẽ có các chức năng tương tự như hai thiết bị đầu tiên, chỉ là một thiết kế khác. LetsGoDigital lưu ý rằng Microsoft đã cấp bằng sáng chế cho một thiết kế tương tự vào năm 2014, nhưng vẫn chưa đưa ra thị trường một thiết bị như vậy.

Tất nhiên, Samsung vẫn chưa xác nhận sẽ thực hiện bất kỳ thiết kế nào. Thay vào đó, họ cho thấy công ty đang nghĩ gì về một điện thoại thông minh của tương lai.

Samsung cũng có nhiều bằng sáng chế cho thiết kế và chức năng của điện thoại thông minh chưa được phát hành ra thị trường. Cụ thể như việc Samsung từ lâu đã được dự kiến ​​sẽ phát hành một thiết bị có thể gấp mở và đóng như một cuốn sách, tuy nhiên, diện mạo của thiết bị đó đến nay vẫn còn là một bí ẩn.

Tin tài trợ
Samsunghai nàm hìnhtương laiđiện thoại
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức