`

Điều bí mật trong chiếc áo dành cho chó có giá bằng cả căn biệt thự

Thứ tư, 21/03/2018 | 10:35 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Chiếc áo vô cùng đơn giản chỉ một tấm vải gắn với 2 đai để cố định lên người cún cưng cũng có giá lên tới 1 triệu bảng Anh (~31,7 tỷ đồng).

Thoạt nhìn, chiếc áo do công ty Doggy Armour sản xuất này có thiết kế vô cùng đơn giản: chỉ gồm một tấm vải gắn với 2 đai để cố định lên người cún cưng. Tuy nhiên, mức giá của bộ trang phục này có giá lên tới 1 triệu bảng Anh (~31,7 tỷ đồng).

Chiếc áo giành cho chú cún cưng có giá 1 triệu bảng Anh (~31,7 tỷ đồng).

Lý do làm nên mức giá trên trời kia nằm ở nguyên liệu may mặc. Chiếc áo khoác này được làm từ vàng 24K, hàm lượng vàng tinh khiết đạt 99,99%. Các nút đính dọc theo thân áo và trên nơ được làm từ kim cương đen. Phần lưng áo được tạo điểm nhấn bằng một chiếc nơ bướm bằng vàng.

Viên kim cương gắn trên áo thú cưng. 

Công ty Doggy Armour cho biết, tuy có giá thành ngất ngưởng nhưng chiếc áo này thật sự “đắt xắt ra miếng”. Nó có thể giúp thú cưng tránh bị thương từ những tác nhân bên ngoài như bị đâm, cắn, thậm chí là còn tránh được những vết thương chí mạng. Nó có cường độ cao gấp 15 lần sắt thép, độ bền gấp 8 lần sợi Kevlar – loại sợi vốn đuọc dùng trong sản xuất áo giáp chống đạn.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
chiếc áocún cưngđắt đỏkim cươingsiêu giàu
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức