`

Điều chuyển công tác Bí thư huyện vào nhà nghỉ "thăm sức khỏe" nữ cán bộ

Thứ ba, 31/07/2018 | 14:53 GMT+7

Bí thư Huyện ủy Krông Ana vừa được điều chuyển làm Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk sau vụ vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ bị "trúng gió".

Ngày 31/7, Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư Huyện ủy Krông Ana vừa được điều chuyển về làm Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh này. Việc điều chuyển công tác của ông Thuân là theo quy định nhu cầu công tác cán bộ.

Nhà nghỉ nơi ông Thuân vào hỏi thăm sức khỏe bà M. Ảnh: Tiền Phong

Liên quan đến thông tin ông Thuân vào nhà nghỉ "thăm hỏi sức khỏe" bà Nguyễn Thị M.- Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk bị "trúng gió", bước đầu, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy xác định không có cơ sở kết luận ông Thuân và bà M. có quan hệ bất chính. Vợ của ông Thuân cũng có xác nhận mọi việc chỉ hiểu lầm và gia đình đang sống hòa thuận.

Trước đó, vào ngày 22/6, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh ông Thuân vào nhà nghỉ cùng bà M. 

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã yêu cầu ông Thuân và bà M. là bản tường trình. Theo đó, ông Thuân cho rằng mình chỉ vào phòng nghỉ để "hỏi thăm sức khỏe" của nữ cán bộ này. Bà M. thì cho rằng việc mình chui qua cửa thông gió trong phòng nhà nghỉ là để... lấy điện thoại vì lỡ làm rơi ra ngoài.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
nhà nghỉĐắk Lắkbí thư huyệncán bộ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức