`

Thông tin vợ giết chồng tại Hải Dương: Phó công an huyện cho biết gì?

Chủ nhật, 21/01/2018 | 16:01 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trung tá Lê Minh Hoàn – Phó Trưởng Công an huyện Thanh Hà cho biết: “Thông tin vợ giết chồng là dư luận đồn thổi. Còn vụ việc đang được chúng tôi điều tra".

Công an thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân ông Cao Bình B. (SN 1957, khu 4, thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) tử vong bất thường tại nhà riêng.

Ông Trần Huy Lành, trưởng khu 4, thị trấn Thanh Hà cho biết, khoảng 10h30 ngày 20/1, sau khi được tin của một số người dân nói ông B. chết tại nhà riêng, ông đã tới gia đình ông B. xem xét và thông báo sự việc đến Công an huyện Thanh Hà.

Việc ông B. tử vong khiến dư luận xôn xao

Tại thời điểm phát hiện sự việc, ông B. đã tử vong và vợ ông B. cũng có mặt tại đó. Sau đó người vợ đã được mời lên Công an huyện để lấy lời khai nhân chứng, phục vụ công tác điều tra. Cơ quan Công an thông tin thêm, hiện tại chưa có căn cứ để xác định ông B. bị sát hại.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, dư luận đồn đoán về việc ông B. bị vợ sát hại, tuy nhiên, Trung tá Lê Minh Hoàn – Phó Trưởng Công an huyện Thanh Hà cho biết: “Thông tin vợ giết chồng là dư luận đồn thổi. Còn vụ việc đang được chúng tôi điều tra, khi nào có kết quả chúng tôi sẽ thông tin”.

Được biết, ông B. bị bệnh, đi đứng run rẩy, trước khi tử vong ông B. có bị ngã.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
công anlời khainhân chứngchết bất thường
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức