`

Điều tra vụ 2 nhóm thanh niên cầm hung khí ẩu đả trong đêm

Thứ hai, 15/01/2018 | 11:07 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

Lực lượng chức năng đang vào cuộc, xác minh làm rõ vụ việc hàng chục thanh niên cầm hung khí ẩu đả trong đêm ở khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh).

Sáng 15/1, trao đổi trên báo chí, Đại tá Vũ Xuân Lộc - Trưởng Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, sau nhận được tin báo về vụ việc, đơn vị đã cử nhiều cán bộ công an vào cuộc, làm rõ nhóm đối tượng xảy ra ẩu đả.

“Bước đầu, xác định nhóm người này không phải người địa phương mà là ở các tỉnh khác đến Bắc Ninh làm công nhân. Sau khi đi vào quán hát, nhóm thanh niên có uống rượu và đã hiểu nhầm nhau nên xảy ra xô xát”, ông Lộc thông tin.

Hình minh họa

Cũng theo ông Lộc, sau vụ việc, một nam thanh niên bị thương nhẹ. Hiện tại, cơ quan công an đang xác minh danh tính các đối tượng trong và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhóm thanh niên cầm hung khí ẩu đả trong đêm.

Đoạn clip được cho là xảy ra ở Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Theo đoạn clip ghi lại thì hai nhóm thanh niên va chạm nhau ở quán hát trong khu công nghiệp sau đó cầm dao, mã tấu chém, cầm gạch lao vào nhau hỗn chiến.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến nhiều người ở khu vực không khỏi khiếp sợ trước tính manh động của nhóm thanh niên trên.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
hỗn chiếnthanh niênBắc Ninh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức