`

Điều tra vụ chồng dùng dao đâm vào mặt vợ vì sắp ly hôn

Thứ sáu, 04/05/2018 | 19:48 GMT+7

Ở thời điểm chuẩn bị làm thủ tục ly hôn, người chồng thừa nhận chuyện dùng dao đâm vào mặt vợ bởi muốn vợ xấu đi sau khi chia tay.

Vào khoảng 10h45 ngày 4/5, trên địa bàn xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) đã xảy ra vụ việc cãi vã, xô xát của một cặp vợ chồng trước khi ly hôn.

Theo đó, ở vào thời điểm trên, Hoàng Văn Dũng (35 tuổi), trú tại thôn Nà Khuất, xã Yên Trạch khi đang đi cùng vợ là chị N. đến đoạn đường mòn dẫn vào xã thì 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Người vợ bị Dũng sử dụng vật sắc nhọn làm bị thương, chảy nhiều máu ở vùng thái dương do vật sắc nhọn gây ra nên đã hoảng sợ, tri hô người dân đến giúp.

Hiện trường vụ việc.

Thấy người dân ập đến, Dũng đã nhanh chóng chạy khỏi hiện trường. Ngay sau đó, chị N. đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường tìm hiểu vụ việc.

Được biết, ông Dũng và chị N. là vợ chồng sinh sống ở địa phương và chuẩn bị làm các thủ tục ly hôn. Sáng cùng ngày, vợ chồng Dũng vừa từ Bắc Ninh về, khi đến đoạn đường trên thì xảy ra sự việc.

Trao đổi với báo chí, ông Hoàng Văn Đông - Chủ tịch UBND xã Yên Trạch (huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) cho biết, hiện Dũng đã đến cơ quan chức năng đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

“Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do Dũng nảy sinh ý định dùng dao cắt vào mặt chị N. cho vợ xấu đi trước khi ly hôn. Sau đó, Dũng đã dùng dao cắt vào mặt vợ nhưng lại trúng vào phần thái dương gây chảy nhiều máu”, ông Đông cho biết thêm.

Về phần chị N. do vết thương không nguy hiểm nên sau khi sơ cứu, khâu vết thương chị N. đã trở về nhà.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Ly hônchồng đâm vợmâu thuẫnLạng Sơn
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức