`

Điều tra vụ đôi nam nữ tử vong trong nhà nghỉ sau tiếng kêu thất thanh

Thứ tư, 19/09/2018 | 08:56 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Nghe tiếng kêu thất thanh, chủ nhà nghỉ ở Thanh Hóa chạy lên xem thì phát hiện đôi nam nữ đổ gục, căn phòng mùi nồng nặc thuốc diệt cỏ.

Điều tra vụ đôi nam nữ tử vong trong nhà nghỉ sau tiếng kêu thất thanh - Ảnh minh họa

Sáng 19/9, lãnh đạo Công an thị trấn Nông Cống (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, công an huyện đang điều tra làm rõ vụ việc anh L.N.H. (SN 1989, ở huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) và chị N.T.V. (SN 1996, ở huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) tử vong.

Theo thông tin ban đầu, ngày 14/9, anh H. và chị V. đến một nhà nghỉ ở thị trấn Nông Cống thuê phòng ngủ qua đêm.

Đến rạng sáng 15/9, nghe thấy tiếng kêu thất thanh của cô gái, chủ nhà nghỉ chạy lên kiểm tra thì thấy cô gái mở cửa phòng và chỉ nói được câu "cứu cháu với" rồi đổ gục. Phía trong, nam thanh niên nằm quằn quại. Căn phòng mùi nồng nặc thuốc diệt cỏ.

“Dù được đưa đi cấp cứu nhưng cả 2 đã tử vong”, lãnh đạo Công an thị trấn Nông Cống thông tin.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an thị trấn Nông Cống đã bảo vệ hiện trường để Công an huyện vào cuộc điều tra. Tại hiện trường, công an có thu được vỏ chai thuốc diệt cỏ cháy trong phòng nghỉ và nhiều giấy tờ tùy thân của đôi nam nữ.

Theo nhà chức trách, giữa hai người này có quan hệ yêu đương nhưng bị gia đình ngăn cấm. Nhiều khả năng, họ đã thuê nhà nghỉ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
thuốc diệt cỏTự tửThanh Hóanhà nghỉ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức