`

Điều tra vụ thanh niên xâm hại bé gái, viết giấy hẹn bồi thường 50 triệu đồng

Thứ tư, 20/06/2018 | 13:38 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Thấy người lớn vắng nhà, Thảo bế bé gái 8 tuổi lên giường rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi bị phát hiện, gia đình Thảo đưa trước cho gia đình nạn nhân 1 triệu đồng và thỏa thuận sẽ bồi thường tiếp 50 triệu đồng.

Sáng 20/6, nguồn tin từ Công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đăng Thảo (SN 1996, ngụ xã Ea Rốk) để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân là cháu Nhung* (8 tuổi, ở cùng xã).

Theo thông tin ban đầu, chiều 10/6, Thảo đến nhà chị M. để nhờ kéo điện về cho gia đình dùng. Tại đây, thấy vợ chồng chị M. đi vắng, chỉ có cháu Nhung và em trai ở nhà nên Thảo nảy sinh ý đồ đen tối.

Hình minh họa

Thảo đã bế cháu Nhung lên giường rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Khoảng 15 phút sau, chị M. về nhà thấy Thảo đang nằm trên giường, còn con gái mình đang khóc nên tra hỏi Thảo thì được thanh niên này thừa nhận hành vi.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình Thảo đã đưa cho gia đình nạn nhân 1 triệu đồng, đồng thời thỏa thuận sẽ bồi thường tiếp 50 triệu đồng và hai bên có viết giấy giao hẹn.

Ngày 18/6, gia đình chị M. đến nhà nhờ anh Lê Đình Dũng (Công an viên thôn 5, xã Ea Rốk) ký xác nhận vào giấy hẹn bồi thường. Tuy nhiên, anh Dũng nhận thấy sự việc có dấu hiệu tội phạm nên đã báo cáo lên cơ quan chức năng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Ea Súp đã phối hợp với VKSND cùng cấp khám nghiệm hiện trường và tiến hành bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Đăng Thảo để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
hiếp dâm trẻ emxâm hại trẻ emĐắk Lắkthanh niên
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức