`

Điều tra vụ trộm đột nhập UBND phường, phá 3 két sắt trong đêm

Thứ năm, 01/02/2018 | 10:13 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật

3 két sắt của các phòng: Thuế, lao động thương binh xã hội và phòng tiếp công dân của UBND phường Hội Phú, TP.Pleiku (Gia Lai) bị trộm đục phá và lấy đi với tổng số tiền là 14 triệu đồng.

Hình minh họa

Sáng 1/2, Trung tá Mai Thế Vinh, Đội trưởng đội Tham mưu Công an TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ trộm đột nhập trụ sở UBND phường phá 3 két sắt để trộm tiền.

Trước đó, sáng ngày 31/1, nhân viên bảo vệ của UBND phường Hội Phú đến cơ quan thì phát hiện kẻ trộm đột nhập 3 văn phòng nên đã trình báo công an.

Vào cuộc điều tra, công an xác định, 3 két sắt của các phòng: Thuế, lao động thương binh xã hội và phòng tiếp công dân của UBND phường bị trộm đục phá và lấy đi với tổng số tiền là 14 triệu đồng.

Công an TP.Pleiku đã tiến hành điều tra, trích xuất camera an ninh và phát hiện khoảng 3 giờ ngày 31/1, có một người xuất hiện tại UBND P.Hội Phú và lục lọi hồ sơ.

Công an TP Plieku đã chỉ đạo các lực lượng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc, đồng thời cảnh báo các cơ quan, người dân cần phải nâng cao cảnh giác.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
phá két sắtGia Laihiện trường
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức