`

Điều tra vụ việc cán bộ địa chính xã tử vong tại khu tập thể cơ quan

Thứ bảy, 21/07/2018 | 07:47 GMT+7

Nhiều nhân viên xã Ngọc Tem (Kon Tum) bất ngờ phát hiện một cán bộ địa chính xã tử vong trong phòng ngủ tại khu tập thể cơ quan.

Chiều 20/7, ông Nguyễn Văn Lân, Chủ tịch UBND huyện Kon Plong (tỉnh Kom Tum) xác nhận, anh Hồ Văn Qu. (SN 1991, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi), cán bộ địa chính xã Ngọc Tem tử vong tại giường ngủ trong khu tập thể chưa rõ nguyên nhân.

Đường vào xã Ngọc Tem rất khó khăn nên nhiều cán bộ xã thường ngủ lại cơ quan. Ảnh: Người Đưa Tin

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng ngày 20/7, khi đồng nghiệp vào đánh thức anh Q. dậy đi làm nhưng không thấy trả lời. đến khi kiểm tra thì hoảng hồn phát hiện anh này đã tử vong. Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, cơ quan điều tra đã tiến hành các thủ tục khám nghiệm, điều tra nguyên nhân. Theo lãnh đạo xã Ngọc Tem, đêm trước khi phát hiện sự việc, vị cán bộ địa chính xã này vẫn sinh hoạt bình thường, không nhậu nhẹt hay chơi bời gì.

Về phía gia đình nạn nhân, cũng trong sáng cùng ngày, người nhà anh Q. đã đến xã để làm các thủ tục để đưa Q. về quê mai táng. Chính quyền xã bước đầu đã liên hệ xe và quyên góp tiền hỗ trợ gia đình đưa anh Q. về tỉnh Quảng Ngãi.

Được biết, Ngọc Tem là xã vùng sâu vùng xa, đường sá đi lại vô cùng khó khăn. Do đó, sau ngày làm việc, đa số cán bộ xã ở lại khu tập thể cơ quan.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Q..

Nguyễn Phượng  (T/h)

Tin tài trợ
tử vongxã Ngọc Temcán bộ xã
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức