`

Đình chỉ công tác CSGT vung tay, rọi đèn vào mặt người quay phim

Thứ năm, 01/03/2018 | 19:05 GMT+7

Trung tá Bùi Minh Hưng sẽ bị tạm đình chỉ trong vòng 1 tháng để làm rõ hành động vung tay, chiếu đèn pin vào người quay phim.

Đại tá Nguyễn Đức Chỉ, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết,  Giám đốc Công an đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với Trung tá Bùi Minh Hưng sau khi có những sai phạm liên quan đến đoạn clip “vung tay”, chiếu đèn pin vào người quay phim. Đơn vị này cũng đã lập tổ công tác tiến hành thẩm tra, xác minh lại sự việc để có hình thức xử lý phù hợp.

Đình chỉ công tác CSGT vung tay, rọi đèn vào mặt dân. Ảnh: Tiền Phong 

Trước đó, ngày 28/2, tài khoản Quan Trac Anh đưa lên facebook 2 đoạn video quay cảnh lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1 có những hành động được cho là thiếu chuẩn mực với hành động “vung tay” và chiếu đèn pin vào người quay phim.

Một người khác đang đứng cạnh đó quay clip thì trung tá Hưng tiến đến và rọi đèn pin vào và nói “quay cái gì”. Người dân này đối đáp lại là CSGT đang thực thi pháp luật thì người dân có quyền quay lại để giám sát việc thực thi pháp luật.

Sau đó, trung tá Hưng nhiều lần rọi đèn và giơ tay, vung chân như đe dọa người bị kiểm tra giấy tờ đang cầm điện thoại quay tổ tuần tra này làm nhiệm vụ.

Kiều Trang (T/h)


Tin tài trợ
Đình chỉcông tácCSGTvung tayQuảng Nam
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức