`

Đông Nhi khóa Facebook, buồn bã bày tỏ "muốn giải nghệ"

Thứ hai, 08/01/2018 | 20:05 GMT+7

Gần tới dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Vpop nhưng sóng gió lại bất ngờ ập đến với Đông Nhi.

Những ngày vừa qua hẳn là khoảng thời gian vô cùng khó khăn với Đông Nhi. Cô bị chính những người hâm mộ của mình thể hiện sự mệt mỏi, "quay lưng" bởi những khác biệt trong quan điểm.

Một fanpage khá lớn của Đông Nhi đăng bài với nội dung: "Thật sự thì 1 năm qua chúng em đã quá mệt mỏi để bảo vệ hình ảnh mà chị đang xây dựng. Nhưng hiện tại chúng em muốn được nghỉ ngơi. Vì vậy trong năm nay chị hãy tự cứu lấy chính mình chị nhé. Hãy tự làm tất cả mọi thứ. Chúng em vẫn ở đây tin chị và chờ chị".

Trong khi đó, ê kíp của Đông Nhi cũng đáp trả: "Không chung chí hướng thì mời đi đường khác. Tập thể chỉ chào đón những cái đầu tích cực".

Đây có thể xem như "mâu thuẫn nội bộ" của những người vốn dĩ nên cùng ủng hộ, yêu thương và luôn bên cạnh Đông Nhi trong suốt hành trình sự nghiệp của cô. Và hiển nhiên, trước sự việc này, người buồn nhất có lẽ chính là nữ ca sĩ "Bad Boy".

Sau một khoảng thời gian im lặng và "có lẽ" đã chứng kiến "lời qua tiếng lại" giữa một bộ phận người hâm mộ cùng ê kíp của mình, Đông Nhi đã đăng tải lên trang cá nhân một bức tâm thư dài và xúc động.

Đông Nhi có lẽ đang gặp nhiều áp lực trong những ngày qua.

Trong đó, Đông Nhi xin lỗi fan vì “không cho các em sự tự hào như đã từng”. Nghĩ về khoảng thời gian đã trải qua khi FC luôn dành bao nhiêu tâm sức, tiền bạc để xây dựng nên ngôi nhà chung và mang lại niềm hạnh phúc cho thần tượng nhưng bản thân cô lại ích kỉ khi không thể chiều lòng họ vì nhiều lí do khó giải thích.

“Càng nhìn vào các em, chị lại càng thấy xót xa, thương lắm… bao nhiêu thời gian của tuổi trẻ, bao đêm thức trắng lo toan, sức khoẻ và tiền bạc, các em cho chị quá nhiều, tất cả điều đó chỉ để tạo nên một điều là niềm hạnh phúc của chị. Người ta nói cho đi thì sẽ nhận lại, vậy mà có lẽ chị chưa thể trở thành niềm hạnh phúc của các em… Xin lỗi nhé!" - Đông Nhi viết.

Tuy vậy, Đông Nhi vẫn bày tỏ mong muốn người hâm mộ sẽ sát cánh và chờ đợi những thay đổi, hoàn thiện của cô trong năm 2018.

FC Đông Nhi bấy lâu luôn là chỗ dựa vững chắc cũng là niềm tự hào của Đông Nhi.

Điều đáng nói là sau khi đăng tải bức tâm thư không lâu thì Đông Nhi lại bất ngờ khóa trang cá nhân của mình. Cùng với đó, quản lý cũ của Đông Nhi - Đằng Phương chia sẻ về đoạn tin nhắn cuối cùng mà nữ ca sĩ trò chuyện với anh trước khi khóa Facebook và những lời tâm huyết dành cho FC Đông Nhi.

Đằng Phương cho biết: “Còn hơn 1 tháng nữa là tròn kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi. Tôi hy vọng khán giả sẽ cho cô ấy động lực để đi tiếp 10 năm nữa, chứ không phải là dừng lại. Câu nói “Em giải nghệ nhé” là tin nhắn cuối cùng mà tôi nhận được từ Đông Nhi trước khi cô ấy khoá Facebook”.

Ngoài ra, Đằng Phương cũng cho hay hiện anh không còn có thể quay lại làm quản lý của Đông Nhi được nữa bởi ở thời điểm này anh không thể giúp gì được cho cô.

Tuy nhiên, anh cũng bày tỏ quan điểm phản đối mạnh mẽ đối với phát ngôn “Không cùng chí hướng thì ra đi” của e-kip Đông Nhi.

Đằng Phương chia sẻ: "Nếu có thật thì đây là phát ngôn rất tiêu cực và không nên được phát ra từ e-kip Đông Nhi. Vì chắc chắn nó không đại diện cho phát ngôn của Đông Nhi. Đông Nhi không muốn bất kì 1 fan nào ra đi cả."

Vị quản lý cũ của Đông Nhi cho rằng mọi người đều đang vô tình làm tổn thương nhau bằng cách này hay cách khác.

Về phần Đông Nhi, hiện cô vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ chính thức nào về sự việc cũng như chuyện "giải nghệ".

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Đông NhiĐông Nhi giải nghệnữ ca sĩ Đông Nhifan Đông NhiFC Đông NhiNữ ca sĩ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức