`

Đột kích bar Đông Kinh, hàng trăm "dân chơi" nháo nhào thoát thân

Thứ sáu, 13/07/2018 | 14:08 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Công an bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar Đông Kinh (phường 5, quận 5, TPHCM), hàng trăm dân chơi nháo nhào thoát thân nhưng các cửa đã bị chốt chặn. Nhiều người còn ném ma túy xuống sàn nhà nhằm phi tang.

Rạng sáng 13/7, Công an quận 5, TPHCM, phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành văn hoá xã hội quận 5 tiến hành kiểm tra hành chí.nh quán bar Đông Kinh (đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5).

Tại thời điểm công an có mặt, có khoảng 200 người đang vui chơi, nhảy múa trong quán bar. Lực lượng công an nhanh chóng khống chế 4 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép ma túy.

Bên trong quán bar Đông Kinh - Ảnh: Báo Tin Tức

Thấy bóng dáng công an, hàng trăm "dân chơi" nháo nhào thoát thân nhưng các cửa đã bị chốt chặn. Nhiều người ném các viên nén hoặc túi nilon (nghi chứa ma túy) xuống sàn nhà và các ngóc ngách nhằm phi tang.

Qua kiểm tra, công an đưa về trụ sở 176 người (138 nam, 38 nữ) nghi vấn sử dụng chất ma túy. Kiểm tra nhanh, công an phát hiện 95 đối tượng dương tính với ma túy.

Đội kiểm tra liên ngành đã lập biên bản với nhiều lỗi như: Người có trách nhiệm quản lý vũ trường để cho người khác lợi dụng sử dụng chất ma túy trong khu vực quản lý; chưa xuất trình giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm, giấy phép hành nghề vũ trường, PCCC,…

Được biết, quán bar Đông Kinh là một trong các địa điểm ăn chơi nổi tiếng tại Sài Gòn. Nơi đây có sức chứa hàng trăm người và tập hợp nhiều DJ đình đám. 

Hiện sự việc đang được lực lượng chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
bar Đông KinhCông an TP HCMma túydân chơi
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức