`

Đột kích "động lắc" trên đất Cảng, phát hiện hàng chục người sử dụng ma túy

Thứ bảy, 14/07/2018 | 07:47 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Bất ngờ "đột kích" tụ điểm karaoke lớn ở huyện Kiến Thụy (Hải Phòng), công an phát hiện tại nhiều phòng VIP có hàng chục người sử dụng trái phép chất ma túy, đang "bay lắc" điên cuồng trong tiếng nhạc chát chúa.

Tối 13/7, trao đổi trên báo chí, đại tá Lê Hồng Thắng - trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP Hải Phòng, cho biết đơn vị này vừa tổ chức triệt xóa "động lắc" karaoke Sao Việt (xã Minh Tân, huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng).

Quán karaoke này do Bùi Văn Điềm (SN 1969, trú tại xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy) làm chủ.

Quán karaoke Sao Việt, nơi các dân chơi tổ chức sử dụng ma túy - Ảnh: Người Đưa Tin

Theo đó, qua công tác nghiệp vụ, lực lượng chức năng phát hiện quán karaoke Sao Việt thường xuyên có các dân chơi tụ tập, trá hình tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, gây mất an ninh trật tự, bức xúc dư luận địa phương.

Lãnh đạo Công an TP.Hải Phòng đã chỉ đạo phòng PC45 phối hợp với Công an huyện Kiến Thụy, tăng cường nắm bắt tình hình, triệt phá tụ điểm trá hình trên.

Rạng sáng 13/7, công an bất ngờ kiểm tra quán karaoke Sao Việt, phát hiện tại nhiều phòng VIP có hàng chục người sử dụng trái phép chất ma túy, đang "bay lắc" điên cuồng trong tiếng nhạc chát chúa.

Cụ thể, tại phòng SV8, lực lượng chức năng phát hiện 8 người dương tính với ma túy khi test nhanh tại chỗ. Tại phòng VIP 6 cũng có 8 người, trong đó có 1 người dương tính với ma túy, tại phòng SV12 có 2 người đều dương tính với ma túy. Tại phòng Sao của cơ sở kinh doanh này có 6 đối tượng trong đó có 3 đối tượng dương tính với test thử các chất ma túy.

Lực lượng chức năng đã đưa 13 đối tượng trên vào cơ sở cai nghiện và tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke trá hình này để xử lý theo luật định.

Cự Giải (T/h)

động lắcma túydân chơiHải Phòng
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức