`

Đột kích quán karaoke ở đất Cảng, hơn 40 "dân chơi" đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa

Thứ hai, 19/03/2018 | 15:03 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Khoảng 50 trinh sát Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) bất ngờ kiểm tra hoạt động tại quán karaoke Hồng Ngọc ở đường vòng Hồ Sen. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang khoảng hơn 40 khách đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa.

Rạng sáng 19/3, khoảng 50 trinh sát Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) bất ngờ kiểm tra hoạt động tại quán karaoke Hồng Ngọc ở đường vòng Hồ Sen. Tại 4 phòng hát ở đây, cảnh sát bắt quả tang khoảng hơn 40 khách đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa.

Thời điểm cảnh sát ập vào, nhiều người vẫn tàng trữ các viên thuốc (nghi ma túy tổng hợp) trong người. Trên các bàn tiệc, cảnh sát cũng thu giữ nhiều tang vật nghi là ma túy.

Quán karaoke Hồng Ngọc - Ảnh: Vietnamnet

Số khách có mặt ở quán hát trên đã được đưa về trụ sở công an để làm rõ.

Cảnh sát đang phân loại, xác minh 5 ôtô hạng sang các loại và hơn 20 xe máy thu từ hiện trường vụ đột kích quán karaoke.

Được biết, quán karaoke Hồng Ngọc là một tòa nhà 9 tầng cao sừng sững tọa lạc ngay con phố đẹp giữa trung tâm thành phố với mặt tiền rất rộng, bên ngoài được ốp toàn bộ bằng kính đen. Trừ toàn bộ tầng 1 dành cho việc đón khách, từ tầng 2 lên tầng 9 đều là các phòng hát.

Trước đó, rạng sáng ngày 29/6/2016, “động lắc” này đã bị lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra và phát hiện gần 300 dân chơi đang “bay lắc” tại các phòng hát.

Sau khi bị đánh sập, “động lắc” này đã đóng cửa suốt hơn 1 năm qua và vừa hoạt động trở lại sau khi được cho là đã thay tên, đổi chủ thì lại bị lực lượng công an phát hiện và triệt phá.

Công an quận Lê Chân đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
karaokedân chơima túyHải Phòng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức