`

Du khách Philippine bị lạc trong rừng Sơn Trà

Thứ tư, 20/06/2018 | 13:43 GMT+7

Một du khách Philippine trong lúc trekking (đi bộ dài ngày) trong rừng Sơn Trà (Đà Nẵng) đã bị lạc và được ngư dân trợ giúp.

Trao đổi với báo chí sáng 20/6, ông Phan Minh Hải, Phó Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch TP Đà Nẵng cho biết, các ngư dân trong lúc đánh bắt gần bờ đã bất ngờ phát hiện một nam du khách Philippine bị lạc trong rừng.

Lực lượng chức năng tìm kiếm du khách bị lạc. Ảnh: VnExpress

Theo đó, vào chiều 19/6, một nam du khách Philippine và hai người bạn cùng nhau tổ chức đi trekking trong rừng thuộc bán đảo Sơn Trà. Trong lúc đi bộ từ tuyến đường bê tông cạnh Cây đa ngàn năm xuống bãi Mũi Nghê, nam du khách Philippine không may bị lạc và mất liên lạc với hai người bạn đi cùng.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng gồm biên phòng, lực lượng của Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, phường Thọ Quang cùng người dân phối hợp đã tổ chức tìm kiếm người mất tích.

Đến khoảng 21h, lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân thì nhận được tin báo ngư dân phát hiện du khách ở khu vực ghềnh đá ven bán đảo Sơn Trà và đưa vào bờ an toàn.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
Du khách Philippinerừng Sơn TràĐà Nẵngngư dân
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức