`

Galaxy S7 Edge bất ngờ được cập nhật Android Oreo trước Galaxy S8

Thứ bảy, 10/02/2018 | 10:41 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Theo các chuyên gia, bản cập nhật Oreo cho Galaxy S7 Edge rõ ràng là kết quả của một sự nhầm lẫn từ ai đó trong đội phát triển hoặc các phòng ban liên quan tại Samsung.

Một người dùng ở Việt Nam tiết lộ với trang AndroidU rằng, chiếc Galaxy S7 Edge của anh/cô ta vừa bất ngờ nhận được bản cập nhật hệ điều hành Android Oreo cùng với giao diện Samsung Experience UI 9.0 mới.

Samsung "vô tình" cập nhật Android Oreo cho Galaxy S7 edge tại Việt Nam. Ảnh: Cnet

Các nhà phân tích cho rằng khó có khả năng Samsung cố ý phát hành bản cập nhật cho Galaxy S7 Edge trước dòng điện thoại flagship mới hơn - Galaxy S8. Ngoài ra, đại gia công nghệ Hàn Quốc thậm chí còn chưa phát hành một bản thử nghiệm Oreo Beta cho người dùng Galaxy S7 Edge.

Hiện vẫn chưa rõ chính xác có bao nhiêu người thực sự đã tải về và cài đặt được bản cập nhật Android Oreo cho Galaxy S7 Edge ở Việt Nam, dù chúng ta hiện mới chắc chắn có ít nhất một người. Các màn hình chụp về bản cập nhật phần mềm này được gửi tới trang AndroidU từ một biến thể quốc tế, SIM kép của Galaxy S7 Edge, thông qua một nhóm chat công khai trên Telegram.

Bản cập nhật nặng 1,4GB với mã build là G935FXXU2ERB2.

Hiện nhiều khả năng Samsung đang phát triển bản cập nhật Android Oreo cho dòng Galaxy S7, nhưng chắc chắn phải mất vài tháng nữa chúng ta mới có bản cập nhật chính thức.

Được biết, đây cũng không phải lần đầu một bản cập nhật phần mềm thử nghiệm bị phát hành nhầm cho người dùng.

Vũ Đậu (T/h) 

Tin tài trợ
Galaxy S7Galaxy S8Samsungcập nhật
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức