`

Gạo nếp gạo tẻ tập 21: Kiệt đối mặt cơn ác mộng khi sống chung với mẹ vợ

Thứ năm, 21/06/2018 | 16:02 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Sau khi về ở rể, Kiệt (Trung Dũng) phải sống trong sự e dè khi luôn bị mẹ vợ (NSND Hồng Xuân) mỉa mai, bắt bẻ, trái ngược hẳn với những lời ngon ngọt ngày trước, mẹ vợ giành cho anh. 

Tập 21 của "Gạo nếp gạo tẻ" chính thức lên sóng xoay quanh câu chuyện "sống chung với mẹ vợ" của Kiệt. Kể từ khi về sống chung với gia đình vợ, Kiệt phải chịu đựng những lời đay nghiến của cô vợ Hân (Thúy Ngân) và bà Mai (NSND Hồng Vân).

Trái ngược hẳn với những lời ngon ngọt khi còn là một doanh nhân giàu có, từ lúc phá sản, anh bị mẹ vợ quay ngoắt 180 độ khi làm gì cũng khiến bà cảm thấy khó chịu. Ngay từ sáng, khi chỉ muốn tìm nước để uống, Kiệt cũng đã bị mẹ vợ mỉa mai và giao cho nhiệm vụ bỏ đất vào từng thùng để gieo hạt.

Gạo nếp gạo tẻ tập 21: Kiệt đối mặt cơn ác mộng khi sống chung với mẹ vợ  - Ảnh 1Phóng to

Về phía Công (Hoàng Anh), sau khi 'lên đời' anh con rể khiến cả gia đình vợ bất ngờ. Song thực chất số tiền đó là của cô tình nhân giàu có (Băng Di) chu cấp cho.

Công chấp nhận cặp bồ với nữ đại gia để có tiền chứng tỏ với mẹ vợ sau 10 năm ở rể bị coi thường. Mặc vợ chuẩn bị cho ngày tân gia, Công từ chối về với lý do chưa giải quyết xong việc và tiếp tục những phút giây bên nhân tình giàu có.

Tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ' sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h ngày 25/6 trên HTV2.

Kiều Trang (T/h)

Gạo nếp gạo tẻphim truyền hìnhphim hay
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức