`

Gạo nếp gạo tẻ tập 25: Bà Mai phát điên vì bị mẹ con Công trêu tức

Thứ ba, 03/07/2018 | 14:41 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Bà Mai (NSND Hồng Vân) tức phát điên vì chịu cảnh bị mẹ con Công trêu tức giống như trước đây bà và cô con gái gạo nếp Hân (Thúy Ngân) từng làm. 

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 25, khán giả được dịp hả hê khi bà Mai bị sui gia lên mặt. Nhờ cậu con trai quý hóa cặp cô bồ trẻ mà bà Linh (Thiên Hương) – mẹ chồng Hương (Lê Phương) cũng có dịp nở mày nở mặt trước bà sui gia.

Nếu như ngày trước bà Mai được Hân đưa rước bằng xe hơi lên mặt với bà Linh thì giờ ngược lại, bà Linh cũng cho bà Mai biết bẽ mặt là thế nào. Bà Linh được Công chở đi dự đám cưới bằng chiếc xe hơi sang trọng.

Tuy nhiên, việc mẹ con Công liên tục khoe mẽ khiến bà Mai tức giận. Khi đứng trước cửa nhà hàng, bà Linh liên tục tìm cách chọc tức, mỉa mai và nói bà Mai lên xe để được con rể chở tới tận cửa. Tức giận, bà Mai buông lời nặng nhẹ: “Còn có vài bước nữa, bị liệt hay sao mà không đi bộ được?”

Không những vậy, bà Linh còn cố tình nói Công dừng trước sảnh để cho bà Mai và hội bạn thân thấy ghen tị. Nhìn thái độ bực tức của bà Mai không chỉ bà Linh thỏa mãn mà khán giả xem phim cũng được hả dạ.

Cũng trong tập 25, những hành động vô lí và quá quắt của bà Mai (NSND Hồng Vân) và Hân (Thúy Ngân) dành cho Kiệt (Trung Dũng) ngày càng khiến khán giả ức chế. Bao nhiêu ngày ở rể là bấy nhiêu ngày Kiệt nuốt nước mắt vào lòng. Khán giả cho rằng chẳng ai ở rể khổ như Kiệt, mỗi lần về đến nhà là mỗi lần “quay về cảnh địa ngục trần gian”.

Chồng đi làm quần quật từ sáng, vừa về tới nhà bị Hân quát tháo om sòm: “Đi tắm đi, toàn mùi khói bụi không!”. Kiệt quay sang nhìn Hân ậm ừ rồi đáp: “Anh chạy lòng vòng cả ngày ở ngoài đường mà” nhưng Hân lại nổi đóa: “Em kêu anh bỏ nghề này rồi mà, đâu có thiếu việc làm đâu mà cứ long nhong ngoài đường như mấy ông bán ve chai”.

Kiệt ngày càng mệt mỏi khi vừa phải đối phó với vợ, vừa phải “đương đầu” với mẹ vợ. Ngoài Hân và bà Mai ra, ai cũng biết công việc của Kiệt vốn không thể kiểm soát về thời gian nên nhiều lúc đi về trễ là chuyện bình thường.

Ông Vương (Mai Huỳnh) xót cho Kiệt đi làm cực khổ, tất bật không có thời gian gặp con nên ngỏ ý gọi Kiệt lên phòng thăm 2 đứa nhỏ. Vừa bước vào phòng, bà Mai thấy Kiệt là tự động “bật chế độ chửi”. Dù cho ông Vương bênh vực, bà Mai vẫn nhất quyết nói những lời khó nghe khiến Kiệt phải lủi thủi rời khỏi phòng.

Đón xem những diễn biến tập 26 của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" vào 20h thứ ba ngày 3/7, trên kênh HTV2

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
Gạo nếp gạo tẻphim Việt Namphim truyền hình
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức