`

Gạo nếp gạo tẻ tập 37: Nuốt nước mắt, Hương xếp hành lý cho chồng theo nhân tình trẻ

Thứ ba, 31/07/2018 | 09:21 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Sao bao lần níu kéo trong vô vọng, Hương đã quyết định từ bỏ níu kéo, chính tay cô đã xếp đồ để chồng đi với nhân tình trẻ. 

Trong tập 37 của gạo nếp gạo tẻ, Hương đã thay đổi. Cô quyết định buông tay chồng. Điều kiện duy nhất cô yêu cầu Công thực hiện là về dự sinh nhật của cu Bo. Sự thay đổi của cô khiến Công cũng bất ngờ và chấp nhận ngồi chia sẻ với vợ. 

Công cho hay lúc mới cưới, anh rất hạnh phúc. Nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của anh rạn nứt là do bà Mai. Sự chì chiết của bà đã khiến anh bị tổn thương. Tuy nhiên theo Công, người làm cho anh đau lòng nhất là Hương

Trước đó, Hương, Hân (Thúy Ngân) và chú Quang phải đứng trước lựa chọn ai sẽ phải nghỉ học để giảm bớt gánh nặng cho gia đình, bởi ông Vương không đủ khả năng lo cho cả 3 cùng vào Đại học. Với tư tưởng trọng nam khinh nữ của bà nội, chú Quang được đi học tiếp và bà Mai (NSND Hồng Vân) thẳng thừng yêu cầu Hương nghỉ học, đưa cơ hội cho Hân.

Hương bật khóc bỏ chạy khỏi nhà. Ngay lúc này, Công (Hoàng Anh) - bạn của chú Quang đến và cùng Hương ra biển ngồi tâm sự, an ủi rồi bất ngờ cầu hôn Hương. Mặc dù Công là bạn của chú, lại nhỏ tuổi hơn mình, nhưng vì tin tưởng vào sự chân thành của anh, Hương nhanh chóng đồng ý.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
Gạo nếp gạo tẻphim hayphim Việt Nam
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức