`

Gạo nếp gạo tẻ tập 39: Bà Mai trở mặt bắt con gái chia tay người yêu

Thứ năm, 02/08/2018 | 10:31 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trước đó bà Mai tay bắt mặt mừng khi người yêu con gái cưng đến nhà chơi, nhưng khi vừa nghe Kiệt nói về gia cảnh bà lại sống chết bắt con gái chia tay người yêu. 

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 39, Nhân (Tuấn Phạm) chính thức đến ra mắt gia đình bạn gái. Không khí những phút đầu tiên của buổi ra mắt khá vui vẻ, Nhân không ngại thổ lộ với gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) rằng anh yêu Minh (Phương Hằng) ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhân cũng chia sẻ rằng ba mẹ anh ly hôn, khiến cho bà Mai vừa nghe đã cảm thấy khó chịu.

Với những thông tin thu thập được từ Kiệt (Trung Dũng) và út Khoa (Bảo Bảo), bà Mai tạm thời chấm cho Nhân điểm cộng vì anh sở hữu đến 10 tiệm cà phê, 1 trang trại rộng lớn ở Đà Lạt, lại còn có nhà cao cửa rộng, xe hơi chính chủ.

Vô tình khi chú Quang hỏi đến chuyện học hành của Nhân. Trong lúc Minh tìm đủ mọi cách để chuyển chủ đề, Nhân thú nhận rằng anh chỉ học đến lớp 11, và nguyên nhân anh bỏ học sớm vì bị bắt giam. Thông tin này khiến cho tất cả các thành viên trong gia đình bà Mai bị sốc.

Sau khi Nhân ra về, bà Mai nổi trận lôi đình và thậm chí còn đánh Minh. Dù Kiệt và chú Quang lên tiếng nói tốt cho Nhân, nhưng bà Mai vẫn chẳng thể nào chấp nhận được một chàng rể vừa thất học vừa có tiền án.

Hết đem cái chết ra ép buộc Minh lập tức cắt đứt quan hệ với Nhân đến việc dọa từ mặt, có thể nói bà Mai như phát điên khi cô con gái bà hết lòng kỳ vọng lại yêu một người mà theo bà là không có học vấn và đạo đức. Ngay cả bà Đào, chú Quang và ông Vương - người thấu tình đạt lý nhất trong nhà cũng khó lòng đứng về phía Minh.

Bản thân Minh dù rất đau khổ nhưng cô không dám chia sẻ với Nhân vì sợ anh buồn. Trong khi đó, Nhân hớn hở khoe với bố và chị họ rằng anh đã có bạn gái mà không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra.

Tất nhiên, ông Lực - bố của Nhân và Phúc vui mừng khôn xiết và hối thúc anh nhanh chóng tính đến chuyện cưới xin.

Cũng trong tập này, cặp đôi oan gia, Trinh (Puka) đòi mẹ cho 100 triệu đồng để kinh doanh làm giàu, còn chú Quang cũng dốc hết tiền bạc để tham gia bán hàng đa cấp cùng với Trinh, bất chấp Kiệt cảnh báo về nguy cơ lừa đảo.

Kiều Trang (T/h)

Tin tài trợ
Gạo nếp gạo tẻphim hayphim truyền hình
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức