`

Gạo nếp gạo tẻ tập 80: Hân đi tù vẫn còn hống hách, Hương - Tường có nụ hôn đầu

Thứ tư, 07/11/2018 | 09:22 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 80, khán giả không khỏi bức xúc khi Hân dù đã vào tù và khiến gia đình lao đao nhưng vẫn chưa hề tỉnh ngộ.

Tập 80 Gạo nếp gạo tẻ, thấy mẹ đến thăm, Hân mừng rỡ như người chết đuối nắm được phao. Không một lời ăn năn xin lỗi ba mẹ, Hân chỉ biết kêu cứu và vẽ ra con đường thoát thân trơ tráo: “Bạn trai của chị hai giàu lắm, mẹ nói là chỉ nói anh ta giúp mình đi mẹ!”. Nghe bà Mai nói là Hương không thể giúp gì được, Hân chửi chị độc ác rồi nằng nặc đòi cha mẹ phải bán nhà gấp để giúp mình thoát án tù.

Quá thất vọng vì đứa con gái ích kỷ mãi không chịu thức tỉnh và trưởng thành, ông Vương chốt hạ: “Con muốn ba bán nhà để cứu con sao, sẽ không có chuyện đó đâu! Con cần sự trừng phạt để thức tỉnh”. Nào ngờ Hân tiếp tục hỗn xược, trách ba luôn ghét mình và mạnh miệng gào lên là không cần ba cứu. Sau khi chọc tức khiến cho ba mẹ bỏ đi, Hân quay sang oán thán Kiệt đang cười trên sự đau khổ của mình.

Hân chứng nào tật nấy trong Gạo nếp gạo tẻ tập 80.

Chứng kiến Hân sai rành rành mà còn hờn trách cả thế giới, Kiệt bức xúc kể lạị hết những nỗ lực của tất cả mọi người trong thời gian qua, kèm theo lời nhận định chuẩn không cần chỉnh dành cho Hân: “Gia đình chưa bao giờ bỏ em hết! Mà chỉ có em lúc nào cũng chỉ nhìn thấy bản thân mình thôi!”.

Về phần ông Vương, dù bị bà Mai trách móc, ông vẫn quyết định không nhận sự giúp đỡ của Tường mà sẽ cứu Hân bằng sức lực và tiền của của gia đình, nhằm dạy cho Hân bài học tự lực cánh sinh. Kiệt đã giúp ông Vương được tìm người mua nhà, nhưng phải giao nhà gấp. Hương - Tường vội vã giúp ông Vương đi tìm nhà thuê. Số tiền còn thiếu thì tất cả các thành viên nhà bà Mai gom góp thêm vào. Là người đàn ông trách nhiệm và giàu tình cảm, Kiệt đã lấy hết tiền lương tạm ứng trong 1 năm cùng với tiền bảo hiểm bồi thường vụ cháy xưởng gỗ để giúp Hân.

Trong chuỗi ngày đen tối của gia đình thì bà Đào chính là người đã vực dậy tinh thần lạc quan và niềm tin cho mọi người. Thấy con cháu mỗi người trốn vào 1 góc mà khóc, bà Đào đã “huy động” mọi người cùng làm bánh trung thu, đồng thời động viên ông Vương - bà Mai nên mạnh mẽ và suy nghĩ tích cực để làm gương. Cả nhà bà Mai đã có một đêm Trung thu ấm cúng, dù vắng mặt Hân. Ngoài ra, Hương và Tường cũng đã trao nhau 1 nụ nôn lãng mạn dưới trăng.

Gạo nếp gạo tẻ tập 80: Hân đi tù vẫn còn hống hách, Hương - Tường có nụ hôn đầu - Ảnh 3Phóng to

Ngay sau đêm Trung thu đầy ắp những hoài niệm gắn liền với ngôi nhà, ông Vương và bà Mai lặng lẽ thu dọn đồ đạc chuẩn bị đi ở thuê. Ông Vương lặng lẽ nhìn ngắm lại từng góc nhà, rồi bật khóc nức nở.

Trong khi đó, ở đằng sau song sắt nhà giam, Hân cũng đã khiến cho khán giả rớt nước mắt với bức tâm thư của ông Vương. Ông Vương đã gửi cho con gái những chiếc bánh do tự tay ông làm, kể cho Hân nghe chuyện nhà, động viên Hân hãy tận dụng những ngày khó khăn này để nhận ra sai lầm và sửa chữa.

“Con hãy nhớ, ba cũng yêu thương con như yêu thương các chị em của con vậy” - Hân đã khóc hết nước mắt vì lời bộc bạch của cha. Hy vọng là sau những giọt nước mắt này, khán giả sẽ được thấy một Hân Hoa hậu thật sự trưởng thành.

Trong một diễn biến khác của tập 80 Gạo nếp gạo tẻ, Hương và Tường đã có nụ hôn đầu tiên sau nhiều ngày hẹn hò. Mặc dù hiện tại gia đình Hương đang rất rối loạn nhưng sự kiên nhẫn và thấu hiểu của Tường đối với Hương khiến cô vô cùng cảm động và ngày càng mở lòng với anh.

Hương và Tường có nụ hôn đầu trong tập 80 Gạo nếp gạo tẻ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 81 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 vào thứ Tư, ngày 7/11.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Gạo nếp gạo tẻphim truyền hìnhHTV2
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức