`

Gạo nếp gạo tẻ tập 92: Tiền không mua được "thuốc hối hận", Hân giờ đã hiểu mình từng tồi tệ thế nào

Thứ tư, 05/12/2018 | 07:29 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Gạo nếp gạo tẻ tập 92 vẫn xoay quanh những ngày tháng trả giá của Hân, mang đến thông điệp mạnh mẽ về tình cảm gia đình.

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 92, sau khi xuất viện và ổn định sức khỏe, bà Mai sốt sắng muốn làm việc nhà. Sau khi nghe chồng bảo là Hương đã dọn về sống chung cùng gia đình và tình nguyện nhận công việc bếp núc, bà Mai lại đòi chồng đưa 2 con của Hân từ chỗ Kiệt về để bà chăm sóc. Lúc này, bà Mai và người nhà đã biết người hiến gan chính là Hân, do đó bà Mai càng yêu thương, lo lắng cho Hân hơn.

Về Hân, dù vẫn còn buồn bã, nhưng Hân cũng đã học được cách chấp nhận hiện thực và chăm chỉ làm phụ việc tại quán cơm. Trong 1 lần gặp đứa bé trạc tuổi con mình đi lạc, Hân xót xa nhớ lại rằng trước đây bản thân mình cũng từng chối bỏ trách nhiệm chăm sóc các con. Tuy cố thể hiện mình mạnh mẽ, lạc quan nhưng những lúc chỉ có một mình, Hân lại gặm nhấm nỗi day dứt khi nghĩ về những lỗi lầm mình đã gây ra với gia đình.

Trong một diễn biến khác, ông Vương và Kiệt được luật sư thông báo rằng vẫn còn 3 nạn nhân của vụ lừa đảo kiên quyết kiện Hân. Vì thương con, ông Vương đã quỳ gối trong mưa để cầu xin một nạn nhân của vụ lừa đảo thương tình bãi nại cho Hân. Lúc này, Hương cũng sát cánh bên cạnh cha mình…. Ngoài ra, trong tập 92 Gạo nếp gạo tẻ, ông Vương cũng đã nghỉ việc dạy học vì nhiều lý do, trong đó một phần là bị ảnh hưởng bởi chuyện của Hân.

Ở một diễn biến khác trong Gạo nếp gạo tẻ tập 92, Minh đã khóc hết nước mắt thú nhận với chồng rằng kết quả khám sức khỏe cho thấy cô khó có khả năng sinh con. Nhân lâm vào tình thế khó xử không biết sẽ nói thế nào với bố khi ông vẫn luôn trông chờ sớm được ẵm cháu. Không còn cách nào khác, Nhân đành nói dối bố là vợ đang hoãn lại kế hoạch sinh con. Mặt khác, Nhân cũng trấn an Minh rằng cuộc đời này anh chỉ cần Minh là đủ.

Không khí của tập phim giảm phần căng thẳng khi Tường phối hợp cùng vợ chồng Minh - Nhân giúp xe bún đậu của chú Quang buôn bán đắt hơn. Nguyên do là trước đó, thấy xe bún đậu của chú Quang ế ẩm vì bán ở một nơi vắng vẻ, Tường đã nghĩ cách để giúp “quảng bá” món bún đậu gia truyền của chú Quang.

Cụ thể, Tường đã tạo cơ hội để một phóng viên ẩm thực tình cờ nhìn thấy xe bún đậu của chú Quang. Không chỉ thu hút bởi phong cách bán hàng cá tính: Không chấp nhận bán mang về vì như vậy món ăn sẽ kém ngon, chú Quang còn ghi điểm với tay nghề làm bún đậu “thần thánh”. Kết quả là nhờ bài viết ca ngợi của phóng viên, xe bún đậu của chú Quang bất ngờ nổi tiếng khắp Sài Gòn.

Cuối tập 92 Gạo nếp gạo tẻ, Hân gom góp số tiền kiếm được để mua sữa mang về cho con. Đứng từ xa nhìn vào nhà, Hân rớt nước mắt chứng kiến cảnh bà Mai dỗ bé Gấu ngủ. Đúng lúc đó, út Khoa đi học về và kịp nhìn thấy bóng dáng Hân, tuy nhiên Hân đã vội vàng bỏ chạy...

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 93 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 vào thứ 4, ngày 5/12.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Gạo nếp gạo tẻphim truyền hìnhHTV2
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức